Phần mềm quản lý hệ thống âm thanh T-7800R1

Tính năng
* Nó sử dụng hệ điều hành nhúng và hệ thống Linux hoạt động như một nền tảng điều hành cốt lõi, mang lại tính bảo mật cao và độ ổn định cao.
*Kiến trúc hệ điều hành nền tảng B/S hỗ trợ truyền dẫn LAN và WAN (băng tần mạng chéo, bộ định tuyến chéo), có thể được triển khai ở mọi nơi trong mạng và hỗ trợ mọi hệ điều hành, mọi trình duyệt để truy cập từ xa.

38.900.000₫
Còn hàng

Tính năng
* Nó sử dụng hệ điều hành nhúng và hệ thống Linux hoạt động như một nền tảng điều hành cốt lõi, mang lại tính bảo mật cao và độ ổn định cao.
*Kiến trúc hệ điều hành nền tảng B/S hỗ trợ truyền dẫn LAN và WAN (băng tần mạng chéo, bộ định tuyến chéo), có thể được triển khai ở mọi nơi trong mạng và hỗ trợ mọi hệ điều hành, mọi trình duyệt để truy cập từ xa.
* Chịu trách nhiệm quản lý luồng âm thanh, đáp ứng các yêu cầu phát lại của thiết bị đầu cuối âm thanh và trao đổi song công hoàn toàn âm thanh, nắm giữ các chức năng quản lý thiết bị đầu cuối, quản lý người dùng, quản lý phát lại chương trình, quản lý tệp âm thanh, lưu trữ bản ghi, xử lý liên lạc nội bộ và các chức năng khác; quản lý tài nguyên thư viện chương trình và cung cấp dịch vụ phát lại theo thời gian và phương tiện thời gian thực cho tất cả các thiết bị đầu cuối âm thanh.
* Quản lý thống nhất tất cả các thiết bị đầu cuối âm thanh trong hệ thống, bao gồm micrô nhắn tin, thiết bị đầu cuối liên lạc nội bộ, thiết bị đầu cuối phát sóng và thiết bị giao diện báo cháy.
* Hỗ trợ giao tiếp hai chiều thời gian thực song công hoàn toàn với thiết bị đầu cuối âm thanh, hỗ trợ trợ giúp một phím, phát sóng một phím, giám sát một phím, chế độ hội nghị, quay số đồng thời và các chế độ khác, hỗ trợ cài đặt tùy chỉnh chiến lược thời gian và chiến lược chuyển giao, hỗ trợ hẹn giờ kết thúc cuộc gọi, tự động kết thúc khi tắt tiếng và thời gian chờ hội nghị tùy chỉnh.
*Hệ thống hỗ trợ tối đa 128 kênh cuộc gọi tham gia đồng thời ở chế độ thảo luận hội nghị.
* Xây dựng thư viện tài nguyên chương trình, đáp ứng các yêu cầu phát lại chương trình của thiết bị đầu cuối âm thanh, hỗ trợ thiết lập đồng thời nhiều thư viện chương trình, hỗ trợ thiết lập các kênh thư viện chương trình và thiết bị đầu cuối có thể phát các chương trình kênh từ xa theo yêu cầu.
* Hỗ trợ lập trình các tác vụ được hẹn giờ: phát lại tệp ngoại tuyến được hẹn giờ, ghi âm, phát lại tệp nhạc, phát kênh, v.v., hỗ trợ lập trình nhiều chương trình được hẹn giờ và hỗ trợ lựa chọn miễn phí các thiết bị đầu cuối vận hành.
* Hỗ trợ chức năng quản lý khu vực thiết bị đầu cuối, tùy chỉnh thiết bị đầu cuối khu vực, hỗ trợ lựa chọn chức năng phát sóng và quay số của số khu vực, chẳng hạn như chế độ hội nghị và chế độ dịch vụ khách hàng.
* Hỗ trợ ghi thiết bị đầu cuối của chương trình phát sóng, liên lạc nội bộ, giám sát và sơ tán khẩn cấp, đồng thời khu vực và thời gian ghi được tùy chỉnh; chức năng ghi theo thời gian và ghi riêng biệt được hỗ trợ.
*Hỗ trợ các loại kích hoạt liên kết như phát báo cháy, tháo dỡ thiết bị đầu cuối, vận hành trực tuyến thiết bị đầu cuối, vận hành ngoại tuyến thiết bị đầu cuối, phát hiện áp suất âm thanh, v.v. Các tác vụ kích hoạt bao gồm đầu ra ngắn mạch, gửi email, gửi SMS, ghi âm, lời nhắc bật lên, thiết bị đầu cuối phát lại chương trình, v.v.
*Hỗ trợ luồng âm thanh tùy chỉnh và tỷ lệ chiếm dụng băng thông mạng; hỗ trợ luồng lên tới 768Kbps để thực hiện phát lại âm thanh chất lượng cao và hỗ trợ luồng 8Kbps ít nhất để giải quyết vấn đề không đủ tài nguyên mạng.
* Hỗ trợ thiết lập đồng thời nhiều tài khoản quản lý và tài khoản vận hành, hỗ trợ quản lý số lượng thiết bị đầu cuối, quyền chức năng của thiết bị đầu cuối và cài đặt quyền vận hành tài khoản, đồng thời hỗ trợ vô hiệu hóa và kích hoạt các chức năng của người dùng.
*Hỗ trợ truy cập điện thoại VOIP.
* Hỗ trợ cài đặt ưu tiên hội thoại 9 cấp, hỗ trợ kéo cấp hội thoại bằng một cú nhấp chuột và thao tác kéo có hiệu lực ngay lập tức.
* Hỗ trợ cài đặt tùy chỉnh thiết bị đầu cuối của âm lượng kỹ thuật số bao gồm âm nhạc, liên lạc nội bộ, phát sóng và báo cháy cũng như âm lượng tương tự bao gồm EMC, LINE, tai nghe, bộ khuếch đại, giám sát và Bên ngoài, v.v.
* Hỗ trợ quản lý nguồn điện bên ngoài của thiết bị đầu cuối âm thanh, hỗ trợ bật nguồn theo lịch trình và tắt nguồn bị trì hoãn và thời gian được tùy chỉnh.
*Các thiết bị đầu cuối như máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng không cần cài đặt bất kỳ chương trình người dùng nào; hỗ trợ đăng nhập hệ thống thông qua trình duyệt, với giao diện người dùng hoàn toàn mới, hỗ trợ thao tác kéo thả động 3D và đẩy dữ liệu theo thời gian thực.
* Áp dụng công nghệ không dây AirPlay, tất cả điện thoại di động và máy tính bảng hỗ trợ AirPlay đều có thể được truy cập và sử dụng, với các thao tác thân thiện với người dùng.
* Phần mềm hỗ trợ phát triển nhúng nền tảng của bên thứ ba để đạt được sự tích hợp với các nền tảng hệ thống khác (chẳng hạn như hệ thống khách truy cập tòa nhà, hệ thống video giám sát, v.v.) và có thể cung cấp các tài liệu tiêu chuẩn giao diện HTTP và chương trình DEMO cho bên thứ ba.
* Hỗ trợ điều khiển hệ thống PA thông qua APP di động.
* Hỗ trợ cài đặt âm báo nhắc nhở của bộ khởi tạo và bộ thu của hệ thống liên lạc nội bộ đầu cuối âm thanh, phát thanh truyền hình, hội nghị.
* Hỗ trợ nâng cấp tự động từ xa hệ thống máy chủ và chương trình cơ sở đầu cuối, hỗ trợ nhập và xuất sao lưu dữ liệu và hỗ trợ khôi phục cài đặt gốc bằng một phím.
*Hỗ trợ ghi nhật ký hệ thống và hiển thị biểu đồ trạng thái hoạt động của máy chủ theo thời gian thực.
* Hỗ trợ ghi thông tin kỹ thuật, thuận tiện cho việc bảo trì và kiểm tra.
* Quản trị viên có thể nhập bất kỳ kế hoạch hoặc bản đồ dự án nào sau khi đăng nhập vào hệ thống PA, thêm biểu tượng thiết bị đầu cuối vào vị trí tương ứng và hiển thị bằng đồ họa trạng thái của thiết bị đầu cuối, đồng thời tiến hành liên lạc nội bộ hoặc giám sát bằng thiết bị đầu cuối, có thể được xuất ra TV LCD hoặc thiết bị hiển thị như màn hình lớn hoặc máy chiếu, cho phép nhân viên giám sát theo dõi trạng thái hoạt động của thiết bị đầu cuối trong thời gian thực.

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI