TRỌN BỘ LẮP ĐẶT 7 CAMERA IP KHÔNG DÂY

Mô tả đang cập nhật
11.300.000₫ 16.140.000₫ Còn hàng

Công ty TNHH DIGIVI chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp thi công hệ thống camera giám sát chuyên dụng với các thương hiệu hàng đầu như Dahua, Hikvision, Panasonic, Vantech, Questek… nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

Đặc biệt trong thời gian này, DIGIVI thực hiện các chương trình khuyến mãi đến cho khách hàng như sau:

 

 GIẢM GIÁ 30% 

KHI LẮP ĐẶT TRỌN BỘ 7 CAMERA IP KHÔNG DÂY DAHUA UTRA HD  1.3Mpx

CHỈ CÒN 11.300.000 ĐỒNG

 

 

LẮP ĐẶT TRỌN BỘ 7 CAMERA IP KHÔNG DÂY

Sẽ có rất nhiều khách hàng chưa hiểu biết về việc thực hiện lắp đặt camera sẽ bao gồm những gì. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những thông tin cần thiết về quá trình lắp đặt camera trọn bộ bao gồm:

  - Đầu ghi hình: Đây là thiết bị lưu trữ hình ảnh của Camera và xuất ra màn hình để người dùng có thể nhìn được hình ảnh phán ánh từ nơi đặt camera.

  - Ổ cứng: là thiết bị lưu trữ hình ảnh được quay lại.

 - Dây cáp tín hiệu: Thường thì sẽ có khoảng cách 10m cho một camera dùng để kết nối và truyền tín hiệu, riêng camera IP Wifi thì không cần loại dây này.

  - Dây nguồn, nguồn cắp điện và các vật tư phụ để lắp đặt camera.

  - Nhân công lắp đặt camera, cấu hình tuỳ loại giúp bạn xem qua máy tình hoặc điện thoại.

  - Tư vấn miễn phí.

Với các sản phẩm camera chính hãng, sản phẩm sẽ được bảo hành 24 tháng với hàng mới. DIGIVI cũng sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc bảo trì lắp đặt sau khi thực hiện.

Chúng tôi cam kết sẽ đền tiền 100.000.000 đồng cho khách hàng nào phát hiện chúng tôi sử dụng không phải hàng chính hãng và đảm bảo độ mới 100%.

Camera HIKVISION là dòng Camera sử dụng công nghệ HD-TVI cho độ nét rất cao. Ưu điểm của dòng này là có chất lượng hình ảnh vào ban ngày và ban đêm là tốt (chất lượng hình ảnh ban ngày không bằng dòng DAHUA HDCVI tuy nhiên chất lượng hình ảnh vào buổi tối lại tốt hơn). Phù hợp với các khách hàng cần quan sát cả ban ngày ban đêm.

Camera DAHUA là dòng Camera sử dụng công nghệ HD-CVI cho độ nét rất cao. Ưu điểm của dòng này là có chất lượng hình ảnh vào ban ngày là rất tốt (tốt nhất hiện nay), chất lượng hình ảnh vào ban đêm ở mức vừa phải. Phù hợp với các khách hàng cần chủ yếu xem ban ngày.

Nói chung hai dòng sản phẩm này có tính năng tương đương và giá cả bằng nhau, chất lượng tốt nên được khách hàng sử dụng rất nhiều.

Một số hình ảnh chụp thực tế từ camera HD1Mpx:

Lắp đặt camera giám sát tại siêu thị.Lắp đặt Camera tại siêu thịLắp đặt camera tại siêu thị

 

Với chính sách bảo hành và bảo trì nhanh chóng cho dịch vụ lắp đặt cùng thiết bị chính hãng của DIGIVI, bạn sẽ nhận được các giá trị tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chứng nhận camera hikvision của DIGIVI 

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI