Dịch Vụ Cho Thuê Nhân Sự Quản Trị Hệ Thống Công Nghệ Thông Tin

Dịch Vụ Cho Thuê Nhân Sự Quản Trị Hệ Thống Công Nghệ Thông Tin

Tại sao nên thuê quản trị hệ thống CNTT?

Quản trị hệ thống công nghệ thông tin là một trong những điều tất yếu hiện nay của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải xây dựng một đội ngũ quản trị nếu doanh nghiệp của bạn không thực sự cần.

Ngày nay, thuê ngoài dịch vụ quản trị, vận hành hệ thống CNTT đã trở thành một xu hướng thịnh hành ở thị trường CNTT toàn cầu và bắt đầu được quan tâm ở Việt Nam trong một vài năm gần đây. Theo mô hình này, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm giao phó toàn bộ công việc quản trị, vận hành hạ tầng phần cứng và các ứng dụng phần mềm cho các đơn vị cung cấp dịch vụ thay vì phải tự thực hiện.

Các nhân sự CNTT cho thuê của Công ty TNHH DIGIVI đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo khắt khe không chỉ chuyên Sâu về kiến thức CNTT mà còn được đào tạo về thái độ, cách thức ứng xử, quy trình cung cấp dịch vụ, hỗ trợ người dùng, nhất là có thể tư vấn về hệ thống mạng khi cần thiết cho bạn.

Chúng tôi coi dịch vụ cho thuê nhân sự là một quá trình kéo dài và khép kín. Chúng tôi có những đội chuyên viên hỗ trợ trực tiếp nhằm đảm bảo nhân sự của chúng tôi làm việc theo đúng chiến lược phát triển của công ty khách hàng. Quy trình xuyên suốt từ bước tuyển dụng, sàng lọc cho đến hoà nhập và đo lường mức độ phù hợp và hài lòng từ chính nhân sự và Công ty khách hàng.

Chúng tôi nhận thức được rằng Công ty Khách hàng có những lĩnh vực, mảng hoạt động kinh doanh mở rộng, không phải cốt lõi. Chúng tôi tin tưởng có đủ kinh nghiệm, tiềm lực và khả năng giải quyết được những hoạt động mà Công ty khách hàng đề ra.

Loại hình dịch vụ cho thuê quản trị hệ thống CNTT

Các gói dịch vụ cho thuê nhân sự quản trị và vận hành CNTT của Công ty TNHH DIGIVI bao gồm:

- Quản trị phần cứng máy tính: Phán đoán, giải quyết các vấn đề, cài đặt cấu hình cho phần cứng và phần mềm. Hướng dẫn sử dụng công nghệ và hỗ trợ người dùng.

-Quản trị mạng máy tính: Quản trị mạng nội bộ và bên ngoài, giám sát và tối ưu hóa các nguồn tài nguyên mạng như: lưu lượng và tốc độ mạng, khả năng lưu trữ, triển khai các thiết bị ngoại vi..

-Quản trị ứng dụng: Quản trị các ứng dụng quan trọng từ các hệ thống máy chủ x86, máy chủ Unix hoặc các côngnghệ dựa trên nền tảng Web, Cloud computing Quản trị bảo mật: Xây dựng và quản lý các quy trình bảo mật,quy trình phòng chống rủi ro và khắc phục sau thảm họa, sao lưu và quy trình chống vi-rút...

-Quản trị hệ thống điện thoại: Lắp đặt, cài đặt, sửa chữa điện thoại, bảo trì phần cứng và phần mềm, hỗ trợ mạng, giám sát từ xa, thay thế điện thoại.

- Quản trị hệ thống thông tin: Kiểm tra bảo mật, phân tích, đánh giá và tối ưu hóa hệ thống CNTT. Thiết lập đơn vị quản lý CNTT (một phần hoặc toàn phần): Doanh nghiệp có thể chọn mức độ hỗ trợ phù hợp tùy theo nhu cầu như sau: Dịch vụ thiết lập phòng CNTT: Quản lý hệ thống mạng, hỗ trợ phần cứng và phần mềm, khắc phục sau thảm họa, giải pháp bảo trì.

Những ưu Điểm của dịch vụ thuê nhân sự quản trị hệ thống CNTT

Tăng lợi nhuận: Việc sử dụng nguồn lực hiệu quả theo từng yêu cầu của doanh nghiệp sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa lợi nhuận. Nâng cao hiệu quả công việc. Tăng cường khả năng bảo mật: Trong một môi trường an toàn ổn định và được quản lý chặt chẽ, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm rằng hệ thống CNTT được bảo vệ, hệ thống cơ sở dữ liệu không bị xâm phạm hoặc mất quyền truy cập.

Tối ưu hoá chi phí đầu tư: DIGIVI sẽ chịu hoàn toàn các chi phí như chi phí đào tạo, thời gian dừng hệ thống và cập nhật công nghệ. Vì vậy, chi phí đầu tư cho CNTT của doanh nghiệp sẽ dễ dàng kiểm soát và luôn tiết kiệm.

Độ tin cậy cao: Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hệ thống kinh doanh luôn hoạt động ổn định nhờ sự hỗ trợ thường xuyên từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Công ty TNHH DIGIVI.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu thi công điện nhẹ, thi công mạng LAN văn phòng, thi công mạng Wifi, thi công hệ thống điện thoại tại Hà Nội thì có thể liên hệ bằng cách sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI