DIGIVI chuyên thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ tại siêu thị

DIGIVI chuyên thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ tại siêu thị

 

Cùng với sự phát triển không ngừng của các giao dịch thương mại tập trung - quy mô lớn, các siêu thị thông minh cũng nối tiếp nhau được xây dựng nên. Kéo theo đó là nhu cầu thi công điện nhẹ siêu thị đang có sự gia tăng và biến chuyển hết sức mạnh mẽ. Sau đây, mời các bạn độc giả cùng tìm hiểu đặc điểm của hoạt động lắp đặt hệ thống điện nhẹ tại siêu thị với bài viết sau.

1, Đặc điểm của thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ tại siêu thị

Siêu thị là một không gian thương mại quy mô lớn, nơi có các gian hàng đa dạng và tụ điểm nhiều lượt người qua lại mua sắm. Do đặc thù của công năng siêu thị đã có tính chất chi phối đến hệ thống điện nhẹ tại đây. Nhìn chung, công tác lắp đặt hệ thống điện nhẹ tại siêu thị có những điểm chính sau:

  • Hệ thống điện nhẹ tại siêu thị phải đặt trọng tâm vào việc kiểm soát an ninh không gian nên các hệ thống camera quan sát và hệ thống kiểm soát ra vào (ACS Access Control System) thường được chú trọng nhất trong cả quá trình thi công.

thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ tại siêu thị

  • Khi tiến hành thi công điện nhẹ siêu thị thì bên phía nhà thầu phải đề ra được một phương án thích hợp nhất để bố trí các hệ thống điện nhẹ sao cho hài hòa và tương thích nhất. Đặc biệt là hai hệ thống cảnh báo cháy và hệ thống bãi đỗ xe thông minh phải bao quát toàn bộ không gian của công trình siêu thị.
  • Nhìn chung, việc lắp đặt hệ thống điện nhẹ siêu thị là tương đối phức tạp và có nhiều hạng mục thi công phân hóa khá đa dạng. Điều này đòi hỏi phải có một nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ trình độ cao, mới đảm bảo được chất lượng cho công trình.

2, Công ty TNHH DIGIVI: nơi hội tụ của uy tín và chất lượng

Nếu như bạn là một chủ đầu tư xây dựng siêu thị và đang có nhu cầu tìm kiếm một nhà thầu thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ tại siêu thị có uy tín và đảm bảo chất lượng cao thì công ty TNHH DIGIVI chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

gói thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại siêu thị

Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công điện nhẹ siêu thị. Danh tiếng của DIGIVI đã lưu dấu ấn cùng với thành công của các dự án: triển khai hệ thống điện nhẹ tại 65 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội, lắp đặt hệ thống điện nhẹ tầng 6 Tòa Nhà Mipec - Tây Sơn - Hà Nội…..

Với một đội ngũ kỹ sư chuyên môn giỏi, cùng với các máy móc kỹ thuật tân tiến, công ty DIGIVI sẽ đem đến một gói thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại siêu thị​​​​​​​ tốt nhất dành cho khách hàng.

Để có được giải pháp tư vấn thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ thì có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI