Đôi nét về hoạt động thi công hệ thống điện nhẹ tại Đan Phượng

Đôi nét về hoạt động thi công hệ thống điện nhẹ tại Đan Phượng

Huyện Đan Phượng là một trong những huyện có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh chóng trong số các địa phương ở ngoại thành Hà Nội. Đóng góp quan trọng cho sự phát triển của huyện này chính là lĩnh vực xây dựng, thi công các hệ thống điện nhẹ. Điển hình trong số đó là những hoạt động thi công hệ thống điện nhẹ tại Đan Phượng.

1, Hệ thống điện nhẹ là gì?

Khi nói đến hệ thống điện nhẹ trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình, là chúng ta đang đề cập đến một tập hợp bao gồm nhiều thiết bị - vật dụng điện năng có tần suất hoạt động nhỏ hơn hoặc bằng 35V AC. Thông thường, cấu thành của một hệ thống điện nhẹ có các thiết bị công nghệ thông tin – hệ thống camera và chuỗi kết nối dữ liệu không gian chung.

Cụ thể hơn, có thể liệt kê ra các hệ thống điện nhẹ tiêu biểu như sau: hệ thống mạng Lan – Internet; hệ thống điện thoại, hệ thống camera quan sát…

Thi công hệ thống điện nhẹ nhà xưởng là một trong những ưu thế của DIGIVI.

Thi công hệ thống điện nhẹ nhà xưởng là một trong những ưu thế của DIGIVI.

Với sự hiện diện của các khu đô thị hiện đại tại huyện Đan Phượng như: đô thị Tân Tây Đô, đô thị sinh thái cao cấp Phoenix Garden đã tác động khiến cho việc thi công hệ thống điện nhẹ tại Đan Phượng chủ yếu là thi công điện nhẹ trong toà nhà. Đặc thù tác nghiệp này đòi hỏi nhà thầu phải là một đơn vị có trình độ lắp đặt điện nhẹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, mới có thể hoàn thành công việc một cách chuẩn chỉnh và có chất lượng cao.

Sau đây, bài viết xin được giới thiệu đến bạn đọc một đơn vị chuyên thi công điện nhẹ uy tín, có đủ khả năng thực hiện việc thi công điện nhẹ một cách chuẩn xác với các giải pháp hoàn hảo nhất.

2, Công ty TNHH DIGIVI: Thương hiệu uy tín và chất lượng cao

Với đặc thù của hoạt động thi công hệ thống điện nhẹ tại Đan Phượng chủ yếu là thi công điện nhẹ trong toà nhà, nhà xưởng thì việc chủ đầu tư lựa chọn một nhà thầu như công ty TNHH DIGIVI để giao kết gói thầu lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho công trình của mình thực sự là một sự lựa chọn sáng suốt, sẽ đem đến cho bạn sự thành công và triển vọng tươi sáng.

DIGIVI sở hữu đội ngũ kỹ thuât nhiệt huyết và có trình độ cao.

DIGIVI sở hữu đội ngũ kỹ thuât nhiệt huyết và có trình độ cao.

Công ty chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, phối hợp với các máy móc hiện đại, luôn đem đến những hệ thống điện nhẹ hoàn hảo nhất cho tòa nhà.

Chỗ đứng của DIGIVI đã được khẳng định qua sự thành công của những hạng mục: thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ, lắp đặt hệ thống quản lý toà nhà BMS Vincom Huế; lắp đặt hệ thống điện nhẹ Công ty Cổ Phần Tập đoàn Truyền thông Và Công nghệ Nova….. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi muốn tìm một nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Đan Phượng uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI