Giới thiệu nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Cầu Giấy

Giới thiệu nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Cầu Giấy

 

Nếu như bạn là một chủ đầu tư dự án xây dựng trên địa bàn quận Cầu Giấy, thủ đô Hà Nội. Đồng thời, bạn đang tìm kiếm một nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Cầu Giấy để thực hiện việc lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho công trình của mình, thì có thể tìm đến với Công ty TNHH DIGIVI- đơn vị thi công hệ thống điện nhẹ uy tín trong và ngoài nước.

1, Tiêu chí để xác định một nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ chất lượng

Chắc chắn tất cả các chủ đầu tư đều hiểu về tầm quan trọng của hệ thống điện nhẹ đối với một công trình xây dựng. Chính vì lý do đó, mà khi lựa chọn một đơn vị nhận thầu, khách hàng thường đặt ra một số tiêu chí để xác định một nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ chất lượng như sau:

Thi công hệ thống điện nhẹ tại Cầu Giấy chủ yếu dành cho văn phòng và các toà nhà cao tầng.

Thi công hệ thống điện nhẹ tại Cầu Giấy chủ yếu dành cho văn phòng và các toà nhà cao tầng.

  • Một nhà thầu có trình độ thi công tốt phải đảm bảo được sự đồng nhất và liền mạch giữa các khâu thao tác, để đảm bảo cho hệ thống điện nhẹ được lắp đặt trong công trình là một thể thống nhất, vận hành thông suốt, an toàn và hoạt động hiệu quả.
  • Nhà thầu phải đảm bảo được tiến độ và kinh phí thực hiện đúng với dự toán đã đề ra trước đó. Nếu có các khoản phát sinh cũng phải được ghi rõ ràng trong hợp đồng và biên bản nghiệm thu với chủ đầu tư.

2. Nhà thầu nào thi công hệ thống điện nhẹ uy tín tại Cầu Giấy?

Sau khi đã tìm hiểu về các tiêu chí của một đơn vị thi công hệ thống điện nhẹ chất lượng thì ắt hẳn bạn sẽ tìm đến một công ty uy tín để gửi gắm gói thầu thiết kế thi công điện nhẹ tại Cầu Giấy cho công trình mà mình đầu tư. Đây chính là lúc công ty TNHH DIGIVI trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho quý vị chủ thầu.

Lắp đặt camera cũng là một hạng mục quan trọng trong thi công hệ thống điện nhẹ.

Lắp đặt camera cũng là một hạng mục quan trọng trong thi công hệ thống điện nhẹ.

Công ty chúng tôi hiện là một trong số những đơn vị chuyên thi công hệ thống điện nhẹ cho các công trình xây dựng, uy tín và nổi danh nhất Việt Nam hiện nay. DIGIVI đã ghi được điểm nhấn thành công tại các dự án lớn trên toàn quốc như: tòa nhà VinCom Huế, lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho văn phòng công ty Truyền thông Và Công nghệ Nova,.....Với danh tiếng và sự chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư tinh nhuệ của DIGIVI sẽ trở thành một nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Cầu Giấy hội tụ đầy đủ các yếu tố mà bạn đang tìm kiếm.

Bên cạnh đó, khi thực hiện thi công điện nhẹ tai quận Cầu Giấy, DIGIVI sẽ có nhiều sự ưu đãi và tư vấn hợp lý cho khách hàng, để tiến tới một công trình lắp đặt hệ thống điện nhẹ hoàn hảo, an toàn. Bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI