Giới thiệu về công tác thi công hệ thống điện nhẹ Quảng Ninh

Giới thiệu về công tác thi công hệ thống điện nhẹ Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh hội tụ đầy đủ các yếu tố và tiềm năng phát triển vì có đủ cả các địa hình trải rộng từ đồng bằng, vùng núi và miền biển. Để có thể phát huy hết các tiềm năng của tỉnh, hoạt động xây dựng và nâng cấp công nghệ đang được thúc đẩy mạnh mẽ. Trong bối cảnh đó, công tác thi công hệ thống điện nhẹ Quảng Ninh mà trọng tâm là ở các công trình lớn đang ngày càng được chú trọng.

1, Tầm quan trọng của công tác thi công điện nhẹ trong kiến trúc – xây dựng

Với các công trình xây dựng hiện đại đều không thể thiếu được vai trò quan trọng, tiên quyết của hệ thống điện nhẹ trong tổng thể kiến trúc. Chất lượng của hệ thống điện nhẹ sẽ là xương sống của toàn bộ những tiện ích trong không gian công trình. Chính vì lý do đó mà công tác thi công điện nhẹ nói chung, thi công hệ thống điện nhẹ Quảng Ninh nói riêng luôn được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm.

Do đặc thù của tỉnh Quảng Ninh có nhiều các công trình xây dựng như trung tâm thương mại, siêu thị cỡ lớn nên công tác thi công hệ thống điện nhẹ ở địa phương này cũng chủ yếu xoay quanh các khâu lắp đặt điện nhẹ cho các siêu thị và trung tâm thương mại. Trong phân khúc thi công hệ thống điện nhẹ thì đây là 2 dạng công trình quy mô lớn. Việc lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho siêu thị và trung tâm thương mại yêu cầu nhà thầu không những phải có trình độ chuyên môn giỏi mà còn phải có nhiều kinh nghiệm để giải quyết các khâu lắp đặt khó và phức tạp.

Như vậy, có thể nó việc thi công hệ thống điện nhẹ Quảng Ninh rất cần những nhà thầu có trình độ - năng lực giỏi và giàu kinh nghiệm mới có thể hoàn thành tốt công trình.

2, Công ty TNHH DIGIVI: Vững niềm tin, bền giá trị với các công trình hiện đại

Công ty TNHH DIGIVI đã và đang khẳng định được vị thế vững chắc của mình trên thị trường thi công hệ thống điện nhẹ cho các công trình ở Việt Nam. Sức cạnh tranh của công ty đang ngày càng được nâng cao cùng với chất lượng của các công trình mà DIGIVI đã nhận thầu và thi công hoàn thiện.

Công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ sư giỏi về chuyên môn, giàu về kinh nghiệm lắp đặt điện nhẹ, đã ghi được điểm cộng trong mắt chủ đầu tư với những thành công của các công trình thi công hệ thống điện nhẹ, lắp đặt hệ thống quản lý toà nhà BMS Vincom Huế, lắp đặt camera quan sát cho công ty TNHH Jy Plastic, Phủ Lý, Hà Nam…..

Đến với DIGIVI là bạn đã đến vơí sự lựa chọn uy tín và chất lượng. Bạn có thể liên hệ qua các địa chỉ sau nếu có nhu cầu hợp tác thi công hệ thống điện nhẹ tại Quảng Ninh.

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI