GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT MINH CHÂU

 • TÊN CÔNG TY: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT MINH CHÂU
 • ĐỊA CHỈ: Số 15 ngõ 329, Đường Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.
 • MST 0106738781
 • SỐ TK: 76757828  Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank chi nhánh Kinh Đô

  MINH CHÂU là công ty hàng đầu về cung cấp dich vụ thi công hệ thống điện nhẹ, các loại camera quan sát, máy chủ và các thiết bị vật tư điện nhẹ, được thành lập ngày 07 tháng 01 năm 2015 đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép.

       MINH CHÂU là nhà một trong những nhà cung cấp dịch vụ thi công hệ thống điện nhẹ lớn tại Việt Nam, MINH CHÂU cũng là nhà phân phối của nhiều hãng Camera như: DAHUA, HIKVISION, VANTECH, PANASONIC...... ; Cung cấp Máy Chủ của các hãng như: Dell, IBM, HP....... Cung cấp thiết bị vật tư điện nhẹ: dây mạng, dây thoại, dây cáp đồng trục, dây điện, ống luồn dây điện, tủ mạng ...... của các hãng như: Sino, AMP, Vinacap, Trần Phú, Golden Link......

         Với sự nỗ lực không ngừng vươn lên, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ mạnh mẽ, phong phú với nhiều đối tác, khách hàng. Chúng tôi tự hào đã cung cấp các sản phẩm liên quan đến máy chủ cho nhiều khách hàng lớn trong cả nước với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường song hành với chính sách bảo hành, hỗ trợ tốt nhất của các hãng và công ty.

 

1.TẦM NHÌN

    MINH CHÂU trở thành một trong những đơn vị cung cấp hàng đầu về dịch vụ thi công hệ thống điện nhẹ, các sản phẩm trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ, đầu tư về các sản phẩm công nghệ thông tin và công nghệ phần mềm trong nước và quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

 

2.SỨ MỆNH

      MINH CHÂU luôn ý thức tầm quan trọng của Công nghệ thông tin đối với đất nước và xã hội, vì vậy MINH CHÂU đã xác định sứ mệnh của mình trong thời đại hiện nay chính là “Mở rộng và phát triển nhiều sản phẩm và dịch vụ để trở thành doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm dịch vụ liên quan đến hạ tầng CNTT hàng đầu Việt Nam, chúng tôi - vì sự phồn vinh của khách hàng – vì sự lớn mạnh của MINH CHÂU và của nền công nghệ thông tin của Việt Nam”.

 

3.THẾ MẠNH

     MINH CHÂU tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm dịch vụ thi công hệ thống điện nhẹ tại Việt Nam với nhiều lợi thế: + Đội ngũ nhân viên chất lượng cao, trẻ trung năng động và nhiệt huyết, tích hợp các Chứng chỉ Quốc tế giá trị; + Đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn; + Là đại lý phân phối của các hãng: DAHUA, QUESTEK, VANTECH, PANASONIC, TOA, SINO, VINACAP, TRẦN PHÚ, HP, IBM......

Chính sách về giá cạnh tranh và bảo hành bảo dưỡng luôn hấp dẫn.

 

4. MỤC TIÊU

 • Duy trì và phát triển hướng tới vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin, công nghệ phần mềm, từng bước mở rộng quy mô của các dịch vụ CNTT
 • Trở thành Nhà phân phối chiếm thị phần lớn sản phẩm hệ thống điện nhẹ tại Việt Nam.
 • Xây dựng và phát triển sản xuất công nghệ, theo vị trí nằm trong nhóm đầu thị trường Việt Nam.
 • Tập trung vào khai thác, tìm kiếm các dự án lớn về các sản phẩm công nghệ thông tin và phần mềm, tạo thế đứng vững chắc trong những năm tiếp theo.
 • Đảm bảo mức tăng trưởng ổn định giá trị doanh nghiệp, đặt mục tiêu lợi nhuận năm sau cao hơn năm trước tối thiểu 20% đến 25%.

​​

5. CHIẾN LƯỢC

Trong bối cảnh kinh tế vĩ mô và triển vọng các lĩnh vực hoạt động, MINH CHÂU đề ra những định hướng chiến lược nhằm củng cố vị thế trong các lĩnh vực thế mạnh:

 • Giữ vững thị phần trong nước đối với lĩnh vực thi công hệ thống và Tích hợp hệ thống
 • Giữ vững và tăng trưởng thị phần dịch vụ thi công hệ thống điện nhẹ, bảo dưỡng, cài đặt, lắp đặt, đào tạo, chuyển giao công nghệ, bảo hành,... với trọng tâm là các hệ thống CNTT, thiết bị đặc thù, hệ thống bảo mật, hệ thống lưu trữ lớn
 •  Lĩnh vực Dịch vụ máy chủ: MINH CHÂU cung cấp trọn gói bao gồm máy chủ và đầy đủ điều kiện về chỗ đặt máy chủ, vị trí đặt máy chủ (không gian, diện tích), tủ mạng và các kết nối cho khách hàng tại các trung tâm dữ liệu Datacenter VDC, FPT, VTC, CMC, Viettel theo yêu cầu của Quý khách.
 • Tăng cường công tác đào tạo nhân viên, xây dựng văn hoá công ty, lấy yếu tố con người làm trọng tâm cho sự phát triển của công ty.
 • Củng cố và xây dựng quan hệ với các đối tác công nghệ hàng đầu, lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của công ty.
Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI