Hệ Thống Máy Chủ Server & Camera An Ninh PetroLao

Hệ Thống Máy Chủ Server & Camera An Ninh PetroLao

Công ty TNHH DIGIVI là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công điện nhẹ tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu những đội ngũ kỹ thuật lành nghề và nhiệt huyết, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, dịch vụ thi công hệ thống điện nhẹ của chúng tôi đã vươn đến rất nhiều tỉnh thành trên cả nước và được các đối tác cũng như khách hàng đánh giá cao. Đó là niềm tự hào và cũng là động lực để chúng tôi luôn tiến tới.

Không chỉ phát triển trong nước với chất lượng dịch vụ hàng đầu, các thiết bị thi công đảm bảo tiêu chuẩn, chế độ bảo hành sau thi công tốt, chúng tôi đã vươn ra quốc tế, thực hiện các công trình thi công hệ thống mạng LAN, thi công hệ thống Camera quan sát tại các nước láng giềng. Trong đó phải kể đến dự án thi công hệ thống máy chủ Server PetroLao.

PetroLao là một trong số những toà nhà yêu cầu có hệ thống máy chủ ổn đinh, tốc độ cao và tính bảo mật. Trong quá trình mời thầu, chúng tôi đã vượt qua rất nhiều đối tác để đáp ứng được yêu cầu đề ra của công trình. Đây là một dự án đánh dấu bước phát triển của Công ty TNHH DIGIVI tại thị trường nước ngoài.

DIGIVI tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm và thi công giải pháp hệ thống máy chủ cho Công Ty TNHH PetroLao. Chúng tôi đã thực hiệện rất nhiều các hạng mục công trình như:

- Thi công lắp đặt hệ thống Mạng LAN, Máy Chủ Server.

- Cài đặt các dịch vụ Mail Server, Web Server, Domain Server, Firewall...

- Hệ Thống Camera an ninh cây xăng.

Sau đây là một số thông tin và hình ảnh thực tế về quá trình thi công tại đây:

  • Tên công trình: Hệ Thống Máy Chủ Server & Camera An Ninh PetroLao
  • Hạng mục thi công: Hệ thống Máy Chủ Server & Camera An Ninh
  • Địa điểm: Số 047, Đường Dongpayna, Bản SaphanthongNeua, Quận Sisattanak, Thủ đô Vientiane, CHDCND Lào

DIGIVI thi công hệ thống Camera giám sát cho Petro LaoDIGIVI thi công hệ thống Camera giám sát cho Petro Lao 2DIGIVI thi công hệ thống Camera giám sát cho Petro Lao

DIGIVI thi công hệ thống Camera giám sát cho Petro Lao 4DIGIVI thi công hệ thống Camera giám sát cho Petro Lao 5DIGIVI thi công hệ thống Camera giám sát cho Petro Lao

 

Ngoài ra chúng tôi còn được sự tin tưởng của rất nhiều các doanh nghiệp và đơn vị để thực hiện thi công hệ thống mạng dữ liệu, hệ thống điện thoại, hệ thông truyền hình, hệ thống báo cháy, hệ thống âm thanh thông báo, hệ thống kiểm soát cửa ra vào, hệ thống mạng LAN, WLAN…

Nếu bạn có nhu cầu thi công các hạng mục điện nhẹ cho Công ty, siêu thị, nhà máy hay ngôi nhà của mình thì có thể liên hệ với Công ty TNHH DIGIVI theo cách sau:

     Công ty TNHH DIGIVI

     VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

     Điện Thoại: 024.6260.5061

     Email: digivi.net@gmail.com

     Website: https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI