Lựa chọn nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ Thái Bình chất lượng

Lựa chọn nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ Thái Bình chất lượng

 

Bản chất của hệ thống điện nhẹ là công nghệ cao, đem lại tiện ích tối ưu cho người sử dụng. Do đó, nó mang tính thời đại, phải được cập nhật, cải tiến và nâng cấp thường xuyên. Đây chính là nguyên nhân vì sao luôn đòi hỏi nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ Thái Bình phải đủ ưu tú, kinh nghiệm phong phú và đáp ứng được tiến độ thi công công trình. Chỉ có như vậy mới đem lại cho khách hàng, chủ đầu tư hệ thống phần điện nhẹ đảm bảo chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất.

Lựa chọn thi công hệ thống điện nhẹ Thái Bình chất lượng

Công ty TNHH Digivi chuyên cung cấp các dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát, hệ thống điện nhẹ, hệ thống wifi chịu tải cao, hệ thống máy chủ và thiết bị mạng tại thành phố Hà Nội và các tỉnh miền Bắc như là Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Nam, Hải Phòng, Thái Bình, Hải Dương, Sơn La, Hòa Bình, Bắc Giang,....

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đã từng thực thi nhiều công trình lớn, hơn nữa Digivi lại đầu tư nguồn nhân lực giỏi, chuyên môn cao cam đoan đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng cũng như các chủ đầu tư. Digivi nhất định sẽ khiến khách hàng khi lựa chọn nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ Thái Bình khi có nhu cầu.

DIGIVI là nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Ba Đình uy tín

Digivi là đơn vị thiết kế, thi công hệ thống điện nhẹ chuyên nghiệp tại Thái Bình, bao gồm các lĩnh vực như sau:

Hệ thống mạng dữ liệu (LAN, WLAN); hệ thống điện thoại; hệ thống truyền hình; hệ thống camera quan sát (CCTV); hệ thống kiểm soát ra vào (ACS- Access Control System); hệ thống phát hiện xâm nhập (IDS); hệ thống báo cháy (FA, FAS); hệ thống âm thanh thống báo (PAS); hệ thống nhà thông minh.

Mong muốn đem lại các tiện ích tối cao cho khách hàng cũng nhiều giải pháp lựa chọn, Digivi vừa cung cấp lắp đặt thi công hệ thống điện nhẹ trọn gói vừa đưa ra các phương án cơ bản, chỉ một hoặc một vài hệ thống, phụ thuộc vào nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng cũng như chủ đầu tư.

Quy trình thi công hệ thống điện nhẹ tại Thái Bình của Digivi

- Bước 1: Khảo sát nơi thực hiện từ đó đưa ra tư vấn và thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ phù hợp yêu cầu của khách hàng.

Nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ Thái Bình uy tín chất lượng

- Bước 2: Dựa vào bước thứ nhất, lập ra bảng dự toán. Nếu như cả hai bên cùng đồng ý, tiếp tục bước vào giai đoạn chính.

- Bước 3: Triển khai thi công hệ thống điện nhẹ Thái Bình theo phương án mà khách hàng đã chọn, đảm bảo nhanh chóng, an toàn, đúng hẹn.

- Bước 4: Bàn giao hệ thống phần điện nhẹ sau khi đã hoàn thành. Nghiệm giao hệ thống, xem thử nó đã hoạt động ổn định chưa.

- Bước 5: Bảo hành, bảo trì trong 2 năm. Trong suốt thời gian đó, nếu như có lỗi kỹ thuật, nhân viên của Digivi sẽ đến tận nơi để xem xét và giải quyết vấn đề.

Nếu bạn cần hợp tác hoặc tìm kiếm nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Thái Bình uy tín thì có thể liên hệ với chúng tôi theo phương thức sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI