Nhà thầu nào thi công hệ thống điện nhẹ tại Quốc Oai uy tín?

Nhà thầu nào thi công hệ thống điện nhẹ tại Quốc Oai uy tín?

Trong mấy năm trở lại đây, lĩnh vực công nghiệp – xây dựng của huyện Quốc Oai luôn có những dấu ấn tăng trưởng hết sức ấn tượng. Theo báo cáo của sở xây dựng Hà Nội thì trong giai đoạn 2012 – 2017, trên địa bàn huyện Quốc Oai có công trình trường học và nhà cao tầng được xây dựng với quy mô lớn, điều này đã tác động sâu sắc đến hoạt động thi công hệ thống điện nhẹ tại Quốc Oai.

1, Đặc điểm thi công hệ thống điện nhẹ cho các công trình tại Quốc Oai

Như đã nói ở trên, do đại đa số các công trình xây dựng tại địa bàn huyện Quốc Oai là các hạng mục nhà cao tầng, cơ sở học đường nên hệ thống điện nhẹ được lắp đặt cho các công trình ở Quốc Oai đa số có đặc trưng là thi công hệ thống điện nhẹ cho các tòa nhà lớn và trường học. Do đó, có thể nhận thấy thi công hệ thống điện nhẹ tại Quốc Oai chủ yếu đặt trọng tâm vào những dạng công trình này.

Về cơ bản, một hệ thống điện nhẹ lắp đặt cho các cao ốc và trường học sẽ bao gồm các thành tố cơ bản sau đây:

DIGIVI là nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Quốc Oai uy tín.

DIGIVI là nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Quốc Oai uy tín.

  • Hệ thống mạng Lan và Internet
  • Hệ thống tổng đài điện thoại
  • Hệ thống camera giám sát an ninh

Đối với công trình là trường học, thì có bổ sung thêm hệ thống điện dự phòng: Bộ Lưu Điện UPS và hệ thống âm thanh thông báo, truyền hình số. Còn trong hạng mục thi công hệ thống điện nhẹ cho các tòa cao ốc thì thêm một số hệ thống đặc thù như: hệ thống quản lý toà nhà BMS, hệ thống thang máy, hệ thống phòng cháy – chữa cháy.

2, Chọn nhà thầu thi công điện nhẹ uy tín – chìa khóa thành công của công trình

Xuất phát từ vai trò hết sức quan trọng của hệ thống điện nhẹ đối với các công trình xây dựng mà chủ đầu tư luôn phải tìm ra một đối tác thi công điện nhẹ có năng lực chuyên môn giỏi, đảm bảo cho hệ thống điện nhẹ tòa nhà vận hành được thông suốt, hiệu quả.

Nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ uy tín sẽ giúp khách hàng có nhiều tiện ích nhất.

Nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ uy tín sẽ giúp khách hàng có nhiều tiện ích nhất.

Cũng chính vì lý do đó mà công ty TNHH DIGIVI đã được nhiều khách hàng lựa chọn hợp tác và gửi gắm niềm tin trong thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ. Với một đội ngũ kỹ sư tinh nhuệ, trình độ chuyên môn cao, cùng tinh thần trách nhiệm và khả tín của công ty mà chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những gói thầu hoàn hảo nhất.

DIGIVI còn là một nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Quốc Oai có chiến lược cạnh tranh rất đúng đắn. Đến với chúng tôi, bên cạnh những gói thầu chất lượng, công ty còn dành tặng cho quý khách những dịch vụ hỗ trợ hữu ích nhất.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng thi công, tiến độ công trình cũng như các bước chăm sóc bảo trì sau thi công với Công ty TNHH DIGIVI. Bạn có thể liên hệ bằng các cách sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI