Nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ Bắc Giang chất lượng cao

Nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ Bắc Giang chất lượng cao

Các tỉnh vùng Đông bắc nước ta đang đi đầu trong tiến trình phát triển xây dựng cơ bản và đô thị hóa. Trong xu thế chung của cả vùng, tỉnh Bắc Giang cũng đang nổi lên như là một nơi có nhiều công trình xây dựng hiện đại đang và sẽ thi công. Những yếu tố đó đã thúc đẩy thị trường mời thầu thi công hệ thống điện nhẹ Bắc Giang trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

1, Tìm hiểu chung về hệ thống điện nhẹ

Hệ thống điện nhẹ là một trong những hạng mục thi công không thể thiếu trong bất kỳ một công trình kiến trúc hiện đại nào. Thông thường, giới chuyên môn coi tất cả các thiết bị có điện áp hoạt động từ 35V AC trở xuống đều được xếp hạng vào hệ thống điện nhẹ.

Hệ thống điện nhẹ hình thành và phát triển trên thế giới vào những năm 1980 ở Mỹ và châu Âu. Dần dần nó trở nên rất quan trọng đối với lĩnh vực xây dựng, và đã tạo nên bước ngoặt cho sự ra đời của các dạng nhà ở thông minh, văn phòng thông minh.

DIGIVI chuyên thi công hệ thống điện nhẹ tại Bắc Giang.

DIGIVI chuyên thi công hệ thống điện nhẹ tại Bắc Giang.

Hệ thống điện nhẹ tuy chỉ chiếm khoảng từ 10 – 15% tổng giá trị công trình nhưng nó lại là thành tố chi phối toàn bộ các tiện ích về công nghệ thông tin của không gian kiến trúc. Do có vai trò thiết yếu và có cấu trúc lắp đặt tương đối phức tạp, mức độ kỹ thuật tin vi nên dù trong công trình xây dựng lớn hay nhỏ thì chủ đầu tư cũng luôn rất thận trọng để lựa chọn ra một nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ đảm bảo chất lượng cao.

Hoạt động thi công hệ thống điện nhẹ Bắc Giang cũng nằm trong quy chuẩn chung của kỹ thuật thi công điện nhẹ. Đồng thời, với một địa phương có kết cấu hạ tầng đa dạng như Bắc Giang thì hoạt động thi công điện nhẹ cho các công trình ở đây còn phải có bề dày kinh nghiệm, bên cạnh trình độ chuyên môn tốt.

2, Công ty TNHH DIGIVI – nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ chất lượng cao

Nếu bạn đang muốn tìm một nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ Bắc Giang hội tụ đầy đủ uy tín và trình độ chuyên môn giỏi thì công ty TNHH DIGIVI chính là đối tác đáp ứng đầy đủ các thành tố đó.

DIGIVI là nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ uy tín và giàu kinh nghiệm.

DIGIVI là nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ uy tín và giàu kinh nghiệm.

Công ty chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư điện nhẹ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tác nghiệp, với các loại công cụ máy móc tân tiến đã làm nên thành công của những công trình lắp đặt điện nhẹ từ bắc chí nam, đã khẳng định vị thế của DIGIVI trên thị trường.

Chúng tôi tự tin khi đã thi công rất nhiều các lĩnh vực từ hệ thống điện nhẹ trường học, đến hệ thống điên nhẹ văn phòng hay hệ thống điện nhẹ dành cho ngân hàng, nhà xưởng… Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ và tìm nhà thầu uy tín và chất lượng thì có thể liên hệ với Công ty DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI