Nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Hòa Bình chất lượng cao

Nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Hòa Bình chất lượng cao

 

Tỉnh Hòa Bình hiện đang là một trong những địa phương có nhiều hoạt động mở thầu thi công hệ thống điện nhẹ cho các công trình xây dựng sôi động nhất vùng Tây Bắc nước ta. Trong cơ chế rộng mở của thị trường thi công hệ thống điện nhẹ Hoà Bình thì luôn luôn có các cơ hội lợi nhuận cho những nhà thầu uy tín và chất lượng. Công ty TNHH DIGIVI chính là một trong những tên tuổi tiêu biểu đó.

1, Hệ thống điện nhẹ là gì?

Hệ thống điện nhẹ là một tập hợp các thiết bị, máy móc và vật tư có công suất hoạt động không vượt quá 35V AC. Xét chung, hệ thống điện nhẹ chiếm tỷ trọng giá trị trong tổng công trình xây dựng không quá 20%, nhưng nó lại có vai trò quan trọng trong việc cung cấp các tiện ích về công nghệ thông tin, an toàn không gian và tiết kiệm điện năng cho không gian kiến trúc lắp đặt nó.

Những bộ phận cơ bản trong cấu thành hệ thống điện nhẹ của một công trình bao gồm những thành phần như sau:

 thi công hệ thống điện nhẹ Hoà Bình cần nhà thầu uy tín và chất lượng

  • Hệ thống dữ liệu mạng Lan, và mạng Internet.
  • Hệ thống truyền hình vô tuyến.
  • Hệ thống an ninh và camera giám sát (CCTV).
  • Hệ thống báo cháy (FAS).
  • Hệ thống nhà thông minh.
  • Hệ thống báo cháy(FA, FAS)
  • Hệ thống âm thanh thống báo(PAS)
  • Hệ thống nhà thông minh

Các bộ phận của hệ thống điện nhẹ nêu trên đều có nhiệm vụ chuyên biệt hóa riêng, song chúng cũng thể hiện sự tổng hòa cùng nhau làm nên tiện ích công nghệ điện tử cho các công trình xây dựng.

2, Tìm nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ Hoà Bình chất lượng cao

Công ty TNHH DIGIVI là một trong những nhà thầu hội tụ các ưu điểm để thi công hệ thống điện nhẹ Hoà Bình với trình độ cao và sự chuyên nghiệp đến ưu việt. Công ty chúng tôi sở hữu những thế mạnh hết sức ưu việt như: có độ ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, chuyên môn – nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm tác nghiệp hệ thống điện nhẹ cho các công trình.

DIGIVI là nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ Hoà Bình chất lượng cao

Bên cạnh đội ngũ kỹ sư chất lượng, DIGIVI cũng có những máy móc hỗ trợ thi công tân tiến, sẵn sàng thực hiện tốt tất cả các hạng mục có mức độ khó.

Với bề dày uy tín và thương hiệu DIGIVI đã được khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường, công ty chúng tôi sẽ luôn luôn hoàn thành xuất sắc mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Đặc biệt, trong vai trò thi công hệ thống điện nhẹ Hoà Bình, công ty chúng tôi luôn dành cho khách hàng một dịch vụ thầu lắp đặt hệ thống điện nhẹ với giá cả phải chăng.

Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau nếu muốn hợp tác thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ với DIGIVI:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI