Nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Sóc Sơn chất lượng cao

Nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Sóc Sơn chất lượng cao

Khu vực huyện Sóc Sơn, nằm ở ngoại thành phía bắc của thủ đô Hà Nội đang chứng kiến những diễn biến hết sức sôi động của hoạt động mở các gói thầu thi công hệ thống điện nhẹ cho các công trình xây dựng trên địa bàn. Sau đây, bài viết sẽ giới thiệu đến bạn đọc một nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Sóc Sơn có uy tín, chất lượng cao.

1, Hệ thống điện nhẹ là gì?

Hệ thống điện nhẹ là gì? Đó là một tập hợp các thiết bị, máy móc và vật tư có công suất hoạt động không vượt quá 35V AC. Tuy chỉ chiếm tỷ trọng giá trị trong tổng công trình xây dựng không quá 20%, nhưng hệ thống điện nhẹ có vai trò chuyên dụng trong việc cung cấp các tiện ích về công nghệ thông tin, an toàn không gian và tiết kiệm điện năng cho không gian kiến trúc lắp đặt nó.

Những bộ phận cơ bản trong cấu thành hệ thống điện nhẹ của một công trình bao gồm những thành phần như sau:

DIGIVI là một trong những nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ uy tín tại Hà Nội.

DIGIVI là một trong những nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ uy tín tại Hà Nội.

  • Hệ thống dữ liệu mạng Lan, và mạng Internet.
  • Hệ thống truyền hình vô tuyến.
  • Hệ thống an ninh và camera giám sát (CCTV).
  • Hệ thống báo cháy (FAS).
  • Hệ thống nhà thông minh.

Tất cả những bộ phận nêu trên, gọi chung là hệ thống điện nhẹ. Chúng có những đặc điểm khác nhau, mỗi bộ phận mang một chức năng riêng, nhưng cùng tổng hợp với nhau để tạo nên mạng lưới tiện ích cho không gian kiến trúc.

2, Tìm nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Sóc Sơn chất lượng cao

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Sóc Sơn có trình độ cao và sự chuyên nghiệp đến ưu việt, thì công ty TNHH DIGIVI chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho bạn.

Tìm được nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Sóc Sơn uy tín, bạn sẽ có giải pháp hoàn hảo.

Tìm được nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Sóc Sơn uy tín, bạn sẽ có giải pháp hoàn hảo.

Công ty chúng tôi sở hữu những thế mạnh hết sức ưu việt như: có độ ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, chuyên môn – nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm tác nghiệp hệ thống điện nhẹ cho các công trình. Thêm vào đó, DIGIVI cũng có những máy móc hỗ trợ thi công tân tiến, sẵn sàng thực hiện tốt tất cả các hạng mục có mức độ khó.

Với bề dày uy tín và thương hiệu DIGIVI đã được khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường, công ty chúng tôi sẽ luôn luôn hoàn thành xuất sắc mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Đặc biệt, trong vai trò nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Sóc Sơn, công ty chúng tôi luôn dành cho khách hàng một dịch vụ thầu lắp đặt hệ thống điện nhẹ với giá cả cạnh tranh. Nếu bạn muốn tìm một nhà thầu thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ uy tín, có thể liên hệ với Công ty TNHH DIGIVI theo địa chỉ sau:

 Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI