Nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Thanh Xuân có chất lượng cao

Nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Thanh Xuân có chất lượng cao

Trong các công trình xây dựng hiện đại, hệ thống điện nhẹ tuy chỉ chiếm một tỷ trọng giá trị nhỏ (khoảng 10% tổng công trình) nhưng nó lại có vai trò quan trọng. Chính vì lý do đó, việc lựa chọn một đơn vị thi công điện nhẹ có trình độ cao là rất cần thiết. Sau đây, bài viết xin giới thiệu một nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Thanh Xuân có uy tín và trình độ chuyên môn cao.

1, Vai trò của nhà thầu trong thi công hệ thống điện nhẹ

Như đã nói trên, do vị trí đặc biệt quan trọng của hệ thống điện nhẹ trong công trình kiến trúc nên các chủ đầu tư luôn phải tìm ra một nhà thầu có trình độ cao để đảm bảo chất lượng thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ. Nhìn chung, vai trò của nhà thầu thể hiện ở những điểm sau:

  • Lập được một bản dự toán hoàn chỉnh, thích hợp với đặc điểm của công trình. Trong đó, đưa ra phương án thiết kế và danh mục các loại vật tư, thiết bị cần dùng đến.
  • Lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống điện nhẹ theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về tính vận hành ổn định, độ an toàn cao, phù hợp với thẩm mỹ của không gian kiến trúc.
  • Bàn giao để khách hàng nghiệm thu, hướng dẫn sử dụng cho người tiếp nhận và thực hiện các nghĩa vụ bảo hành theo cam kết.

2, Nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Thanh Xuân uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Thanh Xuân – Hà Nội thì công ty TNHH DIGIVI chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt các hệ thống điện nhẹ cho các công trình xây dựng lớn trên phạm vi cả nước, luôn luôn cung cấp đến quý khách hàng những gói thầu chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về hạ tầng hiện đại, lắp đặt đúng quy trình, thi công an toàn, tiết kiệm.

Đặc biệt, DIGIVI luôn hết sức chú trọng và ưu tiên cho các dự án thi công điện nhẹ tại Thanh Xuân. Bởi vì đây được xem là một trong những thị trường trọng điểm của công ty chúng tôi. Với uy tín và đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao, trang bị những thiết bị hiện đại, công ty TNHH DIGIVI chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng một gói dịch vụ thi công điện nhẹ tai quận Thanh Xuân hoàn hảo nhất.

Bạn có thể liên hệ với nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Thanh Xuân theo cách sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI