Nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Từ Liêm chuyên nghiệp

Nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Từ Liêm chuyên nghiệp

Từ Liêm là một địa bàn rộng lớn, nhiều sức hút thú vị đối với các đơn vị thầu thi công hệ thống điện nhẹ. Khu vực này gồm 2 quận là Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm của thủ đô Hà Nội, nơi có nhiều công trình cao ốc, các văn phòng, trụ sở công ty lớn. Bởi vậy, nhu cầu tìm kiếm nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Từ Liêm hiện đang rất cấp thiết.

1, Khái quát chung về hệ thống điện nhẹ

Hệ thống điện nhẹ (viết tắt theo tiếng Anh là ELV) là một tập hợp chuỗi các hệ thống vật tư – thiết bị điện năng có mức điện áp không quá 35V AC hoặc không quá 60V DC.

Như vậy, có thể nói hệ thống điện nhẹ là một tập hợp có phạm vi rất rộng lớn và khá phức tạp. Nó bao gồm nhiều thiết bị điện khác nhau, mỗi thiết bị đều có đặc trưng và thực hiện những nhiệm vụ riêng. Tuy nhiên, chúng đều thống nhất với nhau, hỗ trợ cho nhau trong tổng hòa hệ thống ELV.

Những phân bộ tiêu biểu của hệ thống điện nhẹ có thể kể đến là: Hệ thống mạng dữ liệu (LAN, WLAN), hệ thống điện thoại, hệ thống truyền hình, hệ thống camera quan sát (CCTV)…..

Bởi vậy, với những quận đang được chú trọng phát triển như Từ Liêm thì việc xây dựng lắp đặt hệ thống điện nhẹ là rất cần thiết. Song để tìm được một nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Từ Liêm uy tín thì không phải dễ. Vì mỗi công trình, mỗi lĩnh vực lại cần một yêu cầu khác nhau.

2, Giới thiệu nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Từ Liêm có uy tín, chất lượng

Xuất phát từ tầm quan trọng của hệ thống điện nhẹ đối với các công trình xây dựng hiện đại mà tất cả các chủ đầu tư đều có khuynh hướng phải “so bó đũa chọn cột cờ” để tìm ra một đối tác nhận lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho công trình ưng ý nhất.

Khi cần tìm nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Từ Liêm thì bạn hãy đến với công ty TNHH DIGIVI. Công ty chúng tôi với nhiều ưu điểm nổi bật, chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Công ty DIGIVI là một trong những có nhiều bước đi đột phá trên thị trường thi công hệ thống điện nhẹ ở Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm thi công đa dạng các công trình từ trung tâm thương mại, nhà xưởng đến các toà nhà văn phòng. Chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu về thiết kế, thi công cũng như đưa ra các giải pháp hệ thống điện nhẹ có tính khoa học và đảm bảo tính mỹ thuật cho toà nhà.

Chính nhờ điều này mà DIGIVI đã tạo được sự tin tưởng cho khách hàng và phát triển mạnh mẽ, mở rộng phạm vi nhận thầu thi công điện nhẹ cho các công trình từ Bắc đến Nam. Dù ở đâu, công ty chúng tôi cũng lưu được dấu ấn với khách hàng về sự chuyên nghiệp, độ tin cậy và chất lượng dịch vụ.

Đặc biệt, trên địa bàn Từ Liêm (bao gồm cả 2 quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm), DIGIVI đều có những thế mạnh cạnh tranh đầy sức hút đối với quý khách. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn đặt các tiêu chí về chất lượng thi công và giá thành dịch vụ phải chăng, quy trình bảo trì và lắp đặt nhanh chóng nhằm đem đến cho các chủ đầu tư một gói thầu lắp đặt hệ thống điện nhẹ như ý muốn không chỉ ở hiện tại mà còn là trong tương lai.

Nếu bạn thấy DIGIVI là đối tác tin cậy có thể hoàn thành các yêu cầu thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ thì có thể liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI