Nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

Trong các công trình hiện nay hệ thống điện nhẹ không còn là cái tên quá xa lạ với các đầu tư hay người dân. Chính vì vậy mà trong mỗi công trình, các chủ đầu tư đều mong muốn tìm kiếm nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội để có được sự yên tâm lớn nhất khi thực hiện công trình của mình.

Vai trò của hệ thống điện nhẹ trong công trình hiện đại

Hệ thống điện nhẹ khác với hệ thống điện nặng và thường chỉ chiềm 10 – 20% khối lượng dự án nhưng lại có vai trò rất lớn trong việc mang lại những tiện ích trong cuộc sống hiện đại. Bởi bản chất của điện nhự là ứng dụng công nghệ cao vào các công trình. Vì thế cũng phải thường xuyên nâng cấp công nghệ để giúp người dùng được sử dụng tiện ích hơn

Không chỉ thế hệ thống điện nhẹ còn giúp bảo vệ các công trình và hệ thống, giúp đảm bảo nền tảng thông tin liên lạc qua các hạng mục mà mình sẽ thi công.

Nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Yêu cầu ngày càng cao trong lắp đặt hệ thống điện nhẹ?

Các hệ thống điện nhẹ (ELV) bao gồm hệ thống camera, wifi, hệ thống mạng, hệ thống quản lý toà nhà,...những hệ thống này luôn mang tính thay đổi liên tục tùy theo mức độ nhu cầu của người dùng cũng như mỗi thời đại.

Do đó có thể thấy việc nâng cấp và đổi mới các cấu hình cũng như công nghệ hệ thống sẽ cần phải thực hiện một cách liên tục. Điều đó đòi hỏi các nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ uy tín, chuyên nghiệp phải có cho mình đội ngũ kỹ thuật chất lượng cao và có một bề dày kinh nghiệm.

Trước nhiều tính năng tiện ích nổi bật của hệ thống điện nhẹ, các chủ doanh nghiệp tại Hà Nội luôn quan tâm, tiềm hiểu đến việc tìm kiếm nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội có uy tín và chất lượng cao.

DIGIVI - nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ uy tín, chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thi công hệ thống điện nhẹ, từng thi công rất nhiều công trình và với việc sở hữu đội ngũ công nhân kỹ sư tay nghề cao, kỹ thuật chuyên môn xuất sắc, DIGIVI khẳng định mình là nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ uy tín, chuyên nghiệp có đủ năng lực thi công hệ thống điện nhẹ chất lượng nhất.

DIGIVI - nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ uy tín, chuyên nghiệp

DIGIVI từng thực hiện thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ tại nhiều công trình như:

-Thi công hệ thống điện nhẹ tại toà nhà làm việc Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội.

-Thi công hệ thống điện nhẹ tại Bộ tư lệnh Đặc Công.

- Thi công hệ thống điện nhẹ tại Công ty CP Tập đoàn và công nghệ NOVA.

- Thi công hệ thống điện nhẹ tại Petrolimex – Mipec Tây Sơn, Hà Nội.

-Thi công hệ thống điên - điện nhẹ, hệ thống BMS tại Vincom Huế.

DIGIVI hiện đang được đánh giá là một nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và đã được khách hàng đánh ra rất cao. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn hợp tác với DIGIVI.

Như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ ngay và luôn với DIGIVI để được tư vấn trong thời gian sớm nhất:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI