Nhu cầu tìm nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Hà Đông

Nhu cầu tìm nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Hà Đông

Quận Hà Đông là một trong những quận thị mới được thành lập ở ngoại thành phía tây nam của thủ đô Hà Nội. Tuy mới được kiến tạo từ năm 2010, nhưng Hà Đông đã nhanh chóng nổi lên như một quận có tốc độ xây dựng hạ tầng cơ sở nhanh chóng nhất của Hà Nội. Kéo theo đó, là nhu cầu tìm nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Hà Đông đang gia tăng mạnh mẽ trong suốt mấy năm vừa qua.

1, Khảo sát về nhu cầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Hà Đông

Theo thống kê của sở xây dựng Hà Nội thì trong ba năm từ 2015 – 2017, đã có tất cả 72 công trình xây dựng quy mô lớn và trung bình được thực hiện tại quận Hà Đông, trong đó 92% là các dạng xây dựng cao ốc, văn phòng, trường học, trụ sở công ty.

 Đồng thời, với các công trình này, chủ đầu tư đều cần tìm đến một bên thứ 3 để giao kết hợp đồng thi công hệ thống điện nhẹ cho không gian kiến trúc sẽ được tạo lập. Đây là động lực hiển nhiên thúc đẩy hoạt động mời nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Hà Đông được diễn tiến sôi động hơn hẳn so với thời gian trước đây.

Tuy nhiên, việc cạnh tranh các gói thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Hà Đông cũng diễn ra hết sức gay gắt giữa các đơn vị dự thầu với nhau. Điều này đòi hỏi các công ty đấu thầu không chỉ phải có trình độ chuyên môn giỏi, mà bên cạnh đó, còn phải đem đến cho khách hàng những dịch vụ phụ trợ ưng ý nhất.

2, Thương hiệu thi công hệ thống điện nhẹ tại Hà Đông có uy tín và chất lượng

Công ty TNHH DIGIVI là một trong những nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Hà Đông có uy tín cao, đã được nhiều đối tác biết đến và tin tưởng giao phó hợp đồng lắp đặt  hoặc thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ cho các công trình xây dựng trên địa bàn quận Hà Đông – Hà Nội.

Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ cho hàng trăm công trình trên khắp cả nước. Thấu hiểu mong muốn của khách hàng, nên DIGIVI luôn phát huy hết khả năng, cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên môn giỏi của mình đã và đang đem đến cho quý khách hàng những hệ thống điện nhẹ hoàn mỹ nhất, tân tiến nhất. Góp phần biến những công trình xây dựng trở nên khang trang và hiện đại tối ưu với người sử dụng.

Bên cạnh đó, công ty DIGIVI còn dành tặng các chủ đầu tư những dịch vụ chăm sóc khách hàng chỉnh chu nhất. Nếu bạn muốn liên lạc với DIGIVI thì có thể thông qua các biện pháp sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI