Những điều cần biết về việc thi công hệ thống điện nhẹ tại Thanh Oai

Những điều cần biết về việc thi công hệ thống điện nhẹ tại Thanh Oai

 

Theo bản đồ quy hoạch và mở rộng thành phố Hà Nội được công bố vào năm 2014, thì huyện Thanh Oai được xác định là trọng điểm phát triển về công nghiệp – xây dựng phía nam của Hà Nội. Trong đó, trọng tâm của hoạt động xây dựng trên địa bàn huyện là các khu đô thị thông minh. Chính điều này đã khiến cho công tác thi công hệ thống điện nhẹ tại Thanh Oai trở nên hết sức cần thiết.

1, Những công trình trọng điểm trong việc thi công hệ thống điện nhẹ trên địa bàn huyện Thanh Oai

Hiện nay, trên địa bàn của huyện Thanh Oai có 2 công trình quy mô lớn nhất, được xem là trọng điểm của các hoạt động thi công hệ thống điện nhẹ tại Thanh Oai. Đó là hai đô thị lớn đang được xây dựng và mở rộng tại đây, gồm khu đô thị Mỹ Hưng, khu đô thị Thanh Hà B.

Cả hai khu đô thị này đều được thiết kế và xây dựng theo quy chuẩn của khu đô thị cao cấp, tích hợp dạng thức công nghệ châu Âu EU 4F. Do vậy, việc lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho hai công trình khu đô thị lớn này ở Thanh Oai được xem là có quy mô lớn, mức độ tinh vi và phức tạp tương đối cao.

thi công hệ thống điện nhẹ tại Thanh Oai

Bên cạnh hai công trình trọng điểm về thi công hệ thống điện nhẹ là khu đô thị Mỹ Hưng và khu đô thị Thanh Hà B thì hoạt động thi công hệ thống điện nhẹ tại Thanh Oai còn có hàng loạt các điểm xây dựng khác, tuy có quy mô nhỏ hơn nhưng phân bố rộng khắp, như chuỗi văn phòng thông minh ở thị trấn Kim Bài, các điểm trường ở xã Bích Hòa cần lắp đặt hệ thống camera an ninh.

Như vậy, có thể thấy được là với sự đa dạng hóa của hoạt động thi công hệ thống điện nhẹ trên địa bàn huyện, thì chỉ có một nhà thầu thi công điện nhẹ tại Thanh Oai có chuyên môn giỏi mới có thể thực hiện được tốt tất cả các loại hình điện nhẹ khác nhau, với quy mô lớn nhỏ và đặc trưng riêng.

2, Công ty TNHH DIGIVI: Sự lựa chọn thông thái cho các chủ đầu tư

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Thanh Oai có uy tín và chất lượng cao thì công ty TNHH DIGIVI chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các chủ đầu tư.

nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Thanh Oai có uy tín và chất lượng cao

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho các công trình trên khắp cả nước. Với những kỹ sư điện nhẹ tài ba và giàu kinh nghiệm, DIGIVI sẽ đem lại cho công trình của khách hàng một hệ thống điện nhẹ tân tiến, chất lượng.

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ chất lượng mà còn mang đến những trang thiết bị đúng chuẩn, và tuân thủ đúng thời gian thi công với khách hàng.  Đó là lí do vì sao DIGIVI đã tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng ngày hôm nay.

Nếu bạn muốn hợp tác với DIGIVI thì có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI