Tòa Nhà Bộ Tư Lệnh Đặc Công

Tòa Nhà Bộ Tư Lệnh Đặc Công

Binh Chủng Đặc Công là binh chủng chiến đấu đặc biệt tinh nhuệ của Lục quân Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, do Bộ Tổng Tham mưu trực tiếp quản lý, chỉ đạo. Binh chủng Đặc Công đã tập trung nghiên cứu, tham mưu cho Bộ Quốc phòng xây dựng và phát triển các lực lượng Đặc công theo hướng tinh, gọn, chất lượng cao.

Đây là một lực lượng đặc biệt tinh nhuệ được tổ chức, trang bị và huấn luyện đặc biệt, có phương pháp tác chiến linh hoạt, táo bạo, bất ngờ, thường dùng để đánh các mục tiêu hiểm yếu nằm sâu trong đội hình chiến đấu, bố trí chiến dịch và hậu phương của địch.

Chính vì vậy, thi công hệ thống điện nhẹ của toà nhà Bộ tư lệnh Đặc Công cầnđảm bảo tính bảo mật, tính an toàn và hoàn hảo để không gặp bất cứ vấn đề trục chặc gì trong quá trình sửa chữa.

Với việc thi công hệ thống điện nhẹ cho toà nhà Bộ Tư lệnh Đặc Công đã giúp chúng tôi nâng cao vị thế của mình trong các dịch vụ và giải pháp lắp đặt hệ thống mạng mang lại.

DIGIVI tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm và thi công giải pháp điện nhẹ cho tòa nhà này, chúng tôi đã thực hiện các công việc như sau

- Thi công lắp đặt hệ thống Mạng LAN, Máy Tính

- Thi công lắp đặt hệ thống Tổng Đài Điện Thoại

- Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo, truyền hình số

Tên công trình: Nhà Làm Việc - Bộ Tư Lệnh Đặc Công

Hạng mục thi công: Hệ thống điện nhẹ

Địa điểm: Đông Mỹ, Thanh Trì, Hà Nội

- Một số hình ảnh thực tế trong quá trình thi công:

DIGIVI thi công hệ thống điện nhẹ tại Hà NộiDIGIVI thi công hệ thống điện nhẹ tại Hà Nội 2DIGIVI thi công hệ thống điện nhẹ tại Hà Nội 3DIGIVI thi công hệ thống điện nhẹ tại Hà Nội 4DIGIVI thi công hệ thống điện nhẹ tại Hà NộiDIGIVI thi công hệ thống điện nhẹ tại Hà NộiDIGIVI thi công hệ thống điện nhẹ tại Hà NộiDIGIVI thi công hệ thống điện nhẹ tại Hà Nội 7DIGIVI thi công hệ thống điện nhẹ tại Hà Nội 7

    

Khi thi công hoàn thành hệ thống điện nhẹ của toà nhà Bộ Tư lệnh Đặc Công, DIGIVI đã đợc đánh giá cao bởi chủ đầu tư và những người sử dụng. Vì vậy, chúng tôi muốn mang đến khách hàng nhiều hơn nữa các giải pháp thi công mạng và thực hiện những công trình có tính bảo mật và hệ thống như dự án này.

Nếu có nhu cầu thi công mạng, thi công điện nhẹ, thi công hệ thống mạng LAN, thi công hệ thống điện nhẹ thì có thể liên hệ với DIGIVI theo cách sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI