Thi công điện nhẹ trung tâm thương mại chất lượng cao

Thi công điện nhẹ trung tâm thương mại chất lượng cao

Cùng với đà tăng trưởng kinh tế nhanh chóng của đất nước trong nhiều năm trở lại đây, các hoạt động dịch vụ - thương mại cũng gia tăng hết sức mạnh mẽ. Minh chứng rõ nét cho khuynh hướng đó là sự ra đời của ngày càng nhiều trung tâm thương mại hiện đại. Bối cảnh đó đặt các nhà thầu thi công điện nhẹ trung tâm thương mại trước những thời cơ và thách thức mới của thị trường.

1, Hệ thống điện nhẹ trung tâm thương mại là gì?

Hệ thống điện nhẹ dành cho trung tâm thương mại là một phân khúc mang tính chất đặc thù trong chuỗi hoạt động thi công hệ thống điện nhẹ cho các công trình nói chung. Hệ thống điện nhẹ dùng cho các trung tâm thương mại thường bao gồm những bộ phận sau:

  • Hệ thống điện thoại
  • Hệ thống camera quan sát (CCTV)
  • Hệ thống kiểm soát ra vào(ACS Access Control System)
  • Hệ thống phát hiện xâm nhập(IDS)
  • Hệ thống báo cháy(FA, FAS)
  • Hệ thống âm thanh thống báo(PAS)
  • Hệ thống mạng Lan và mạng Internet.

THi công hệ thống điện nhẹ tại trung tâm thương mại yêu cầu rất cao.

Tất cả các bộ phận cấu thành của hệ thống điện nhẹ trong các trung tâm thương mại đều hoạt động độc lập, với chức năng riêng biệt, nhưng giữa chúng đều có sự tương hỗ với nhau để tạo ra một thể thống nhất trong không gian thiết kế.

Nhìn chung, công tác thi công điện nhẹ trung tâm thương mại thường có đặc thù là có quy mô lớn, độ phức tạp cao. Đặc biệt là các hệ thống camera quan sát, hệ thống phát hiện xâm nhập (IDS) được quan tâm nhiều nhất, bởi đây là 2 hệ thống trọng yếu giúp đảm bảo an ninh trong các trung tâm thương mại hiện đại.

2, Công ty TNHH DIGIVI – nhà thầu thi công điện nhẹ trung tâm thương mại chất lượng cao.

Công ty TNHH DIGIVI là một trong những đơn vị uy tín chuyên thi công hệ thống điện nhẹ cho các công trình xây dựng trên khắp mọi miền của cả nước. Với kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động, từng thi công nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, DIGIVI đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường Việt Nam.

DIGIVI là nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ uy tín, chất lượng.

Hoạt động thi công điện nhẹ trung tâm thương mại được công ty chúng tôi xem là một trong những trọng tâm chiến lược, thuộc vào sở trường của DIGIVI và công ty luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu, nâng cao trình độ cho đội ngũ nhân sự, để tạo thành một bộ phận đặc trách thi công điện nhẹ cho trung tâm thương mại có tay nghề cao.

Bởi vậy, công ty TNHH DIGIVI đã và đang phát triển thành nhà thầu thi công điện nhẹ trung tâm thương mại có chất lượng cao, được nhiều chủ đầu tư tín nhiệm.

Chúng tôi là nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ uy tín tại các trung tâm tương mại. DIGIVI đã thi công nhiều hạng mục hệ thống điện nhẹ tại Trung tâm thương mại Vĩnh Phát, Ninh Hiệp, Gia Lâm Hà Nội, Vincom Huế, Ecohome Long Biên….

Nếu bạn muốn tìm được một nhà thầu thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ tại trung tâm thương mại uy tín thì có thể liên hệ với chúng tôi qua phương thức sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI