Thi công hệ thống bãi đỗ xe thông minh tại Ecohome Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Thi công hệ thống bãi đỗ xe thông minh tại Ecohome Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

Ecohome Phúc Lợi là một trong những công trình được quy hoạch tại khu đất vàng của quận Long Biên với vị trí phong thuỷ tốt nhằm đáp ứng nhu cầu sinh sống cho cộng đồng dân trí cao, bởi vậy cũng được tích hợp những tiện ích hiện đại như bãi đỗ xe thông minh. DIGIVI là một trong những đơn vị đem lại tiện ích hàng đầu này cho Ecohome Phúc Lợi

Hạng mục thi công bãi đỗ xe thông minh tại Ecohome Phúc Lợi, Long Biên là một trong những hạng mục nằm trong tổng dự án thi công hệ thống điện nhẹ tại đây.

Tên hạng mục: Thi công bãi đỗ xe thông minh Ecohome Phúc Lợi.

Địa điểm: Toà nhà Ecohome Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.

Đn vị thi công: Công ty TNHH DIGIVI.

Hiện nay tại rất nhiều các công trình, nhất là các chung cư cao cấp và trung tâm thương mại lớn đều thiết lập hệ thống bãi đỗ xe thông minh, nhằm giúp đỡ cư dân sống trong toà nhà, và khách hàng đến mua sắm khi đỗ xe và lấy xe được dễ dàng hơn. Bởi họ sẽ biết chỗ nào còn trống để cho xe vào, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Đồng thời cũng phục vụ được công tác kiểm soát lượng xe ra vào cũng như giám sát an ninh tốt cho các khu đỗ xe.

 

Thường thì các bãi đỗ xe cần đáp ứng được các yêu cầu sau: Cổng xử lý ra vào tự động; phần mềm điều khiển, vận hành thông minh; phần mềm quản lý xa, đồng thời giám sát từ Internet dễ dàng, mọi lúc mọi nơi; hệ thống camera theo di, giám sát từ xa…. Để đảm bảo điều này cần có một hệ thống mạng LAN và hệ thống camera giám sát tốt.

DIGIVI là nhà thầu chịu trách nhiệm thi công hệ thống bãi đỗ xe thông minh tại Ecohome Phúc Lợi, góp phần mang đến sự tiện ích lâu dài cho khu chung cư này.

Nếu bạn có nhu cầu thi công hệ thống điện nhẹ nói chung và hệ thống bãi đỗ xe thông minh nói riêng thì hãy liên hệ với Công ty TNHH DIGIVI theo các phnươg thức dưới đây:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI