Thi công hệ thống điện nhẹ tại Hoài Đức

Thi công hệ thống điện nhẹ tại Hoài Đức

Cùng với quá trình tái phân bổ dân cư và kiện toàn hệ thống cơ sở hạ tầng ở những vùng ngoại ô thủ đô Hà Nội. Huyện Hoài Đức đang là một trong những địa phương dẫn đầu về việc xây dựng các khu đô thị mới, những tòa cao ốc. Chính vì điều này mà công tác thi công hệ thống điện nhẹ tại Hoài Đức trở nên hết sức quan trọng và đặc biệt cần thiết trong những khu dân cư cao cấp mới được xây dựng.

1, Các công trình trọng điểm cần thi công hệ thống điện nhẹ tại Hoài Đức

Trong bản đồ quy hoạch của huyện Hoài Đức hiện đang có 5 dự án xây dựng khu đô thị cao cấp là: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long, khu đô thị Vân Canh, khu đô thị Kim Chung - Di Trạch, khu đô thị Sơn Đồng, khu đô thị Tây Đô.

Thi công hệ thống điện nhẹ tại Hoài Đức là những nhà thầu uy tín.

Đối với mỗi khu đô thị kể trên, đều không thể thiếu được các hệ thống điện ELV (viết tắt tiếng Anh của hệ thống điện nhẹ) để kiến tạo nên tầm vóc của một công trình kiến trúc thông minh. Bởi vậy, tầm quan trọng của việc thi công hệ thống điện nhẹ tại Hoài Đức trở nên hết sức cần thiết, mà trọng tâm là xoay quanh các khu đô thị, các tòa nhà cao tầng và các nhà xưởng đáp ứng cho nhu cầu đô thị hoá, phát triển kinh tế sắp tới của địa phương này.

Ý thức được tầm quan trọng đó, đồng thời cũng là để đảm bảo cho chất lượng của hệ thống điện nhẹ tòa nhà, các chủ đầu tư dự án xây dựng trên địa bàn huyện Hoài Đức luôn phải hết sức thận trọng trong việc tuyển chọn kỹ lưỡng các nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ. Đảm bảo chỉ có các đơn vị có đủ trình độ, năng lực và uy tín mới được nhận thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Hoài Đức.

 2, Công ty TNHH DIGIVI: thương hiệu bền vững cùng các công trình

Công ty TNHH DIGIVI từ lâu nay đã trở thành một trong những thương hiệu được nhiều nhà thầu tư tin tưởng trên lĩnh vực thiết kế lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho các công trình xây dựng trên toàn quốc. Công ty chúng tôi được nhiều chủ đầu tư tin cậy bởi doanh nghiệp sở hữu những yếu tố nổi bật về chất lượng như: có một đội ngũ kỹ sư điện nhẹ chuyên môn giỏi, tiềm lực máy móc và kỹ thuật vững chắc…

Giải pháp thi công hệ thống điện nhẹ tại Hoài Đức cần hướng đến tương lai

Trong quá trình hình thành và phát triển của mình, DIGIVI luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Điều đó thể hiện rõ nét trong các công trình chất lượng do doanh nghiệp thực hiện như: lắp đặt hệ thống quản lý toà nhà BMS Vincom Huế, lắp đặt hệ thống camera Cho Công Ty TNHH Jy Plastic Hà Nam, thi công hệ thống mạng Wifi chuyên dụng cho Trung tâm thương mại Vĩnh Phát, Gia Lâm,…..

Đến với DIGIVI là bạn đã lựa chọn một nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Hoài Đức có giải pháp và chất lượng thi công tốt cho riêng mình.

Bạn có thể liên hệ với DIGIVI qua phương thức sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI