Thi công hệ thống điện nhẹ tại Mê Linh giá tốt

Thi công hệ thống điện nhẹ tại Mê Linh giá tốt

Mê Linh là một huyện thành trực thuộc thủ đô Hà Nội. Với cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển, nền kinh tế có những bước chuyển lớn, hàng loạt các dịch vụ HOT ra đời, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân trong cuộc sống thường nhật. Và nằm trong số dịch vụ HOT ấy có thi công hệ thống điện nhẹ tại Mê Linh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này qua các thông tin được cập nhật dưới đây!

Phần điện nhẹ bao gồm hệ thống nào?

Nguyên nhân là vì bản chất của hệ thống điện nhẹ vốn là tổng hợp các công nghệ cao, luôn được cải tiến và nâng cấp để phục vụ trong cuộc sống hàng ngày của gia đình. Ứng dụng của hệ thống điện nhẹ có rất nhiều, lựa chọn lắp đặt hệ thống nào trong phần điện nhẹ tất cả phụ thuộc vào quy mô của công trình và mong muốn của chủ đầu tư.

 thi công hệ thống điện nhẹ tại Mê Linh

Các hệ thống trong phần điện nhẹ bao gồm hệ thống mạng dữ liệu(LAN, WLAN); hệ thống điện thoại; hệ thống truyền hình; hệ thống camera quan sát(CCTV); hệ thống kiểm soát ra vào(ACS- Access Control System); hệ thống phát hiện xâm nhập(IDS); hệ thống báo cháy(FA, FAS); hệ thống âm thanh thống báo(PAS); hệ thống nhà thông minh. Có lẽ trong tương lai không xa, phần điện nhẹ sẽ còn tập trung thêm những hệ thống mới và tối tân nhất.

Với những hệ thống trên sẽ được DIGIVI triển khai thi công hệ thống điện nhẹ tại Mê Linh nếu khách hàng có yêu cầu.

Digivi - Nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Mê Linh giá tốt

- Nếu như quý khách hàng có nhu cầu thi công hệ thống điện nhẹ tại Mê Linh thì hãy đến với công ty TNHH Digivi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn nhất. Từ giải pháp thu công trọn gói cho đến thi công riêng từng hệ thống. Tất cả phụ thuộc vào yêu cầu cũng như quy mô của công trình.

- Digivi cam kết đem lại cho quý khách những phương án lắp đặt phần điện nhẹ chuyên nghiệp, dễ dàng để triển khai và tích hợp thêm. Trong quá trình thi công, nếu có gì bất ổn, có thể thay thế và bổ sung ngay lập tức. Hơn nữa, phương án mà chúng tôi đưa ra luôn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

- Đảm bảo sự ổn định, bảo mật và an toàn 100% cho hệ thống điện nhẹ. Quá trình thi công diễn ra một cách an toàn, nhanh chóng và chính xác. Chất lượng dịch vụ thi công hệ thống điện nhẹ tại Mê Linh hoàn hảo, đúng tiến độ, tuyệt đối không trễ hẹn.

- Dịch vụ bảo hành, bảo trì liên tục trong 2 năm. Nếu trong quá trình sử dụng, hệ thống bị bất kỳ lỗi kỹ thuật gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Nhân viên của Digivi sẽ đến tận công trình, cửa hàng của bạn bảo trì sản phẩm để hệ thống hoạt động bình thường trở lại.

Nếu bạn có nhu cầu hợp tác và tìm kiếm một nhà thầu thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ thì liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI