Thi công hệ thống điện nhẹ trong tòa nhà văn phòng

Thi công hệ thống điện nhẹ trong tòa nhà văn phòng

 

Cùng với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng của các vùng miền trên cả nước, các tòa nhà, trung tâm thương mại, trụ sở công ty nối tiếp nhau “mọc lên như nấm sau mưa”. Cùng với đó là nhu cầu cần tìm nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ trong tòa nhà cũng gia tăng hết sức nhanh chóng. Sau đây, bài viết sẽ dành thời lượng để đề cập đến vấn đề này, mời quý độc giả cùng theo dõi.

1, Những đặc điểm của hệ thống điện nhẹ tòa nhà

Thuật ngữ hệ thống điện nhẹ trong các công trình xây dựng bao hàm một phạm vi rất rộng lớn. Nó được xem là một tập hợp bao gồm nhiều tập hợp con, mà trong đó những bộ phận khác nhau tuy hoạt động độc lập nhưng vẫn hỗ trợ và bổ sung cho nhau, chúng cùng kết hợp để tạo nên hệ thống thông tin, tự động hóa cho không gian kiến trúc.

Thi công hệ thống điện nhẹ toà nhà cần chú ý rất nhiều.

Hệ thống điện nhẹ cho một tòa nhà dù có quy mô lớn nhỏ khác nhau, nhưng nhìn chung chúng bao gồm các bộ phận cấu thành như sau: hệ thống mạng Lan & Internet; hệ thống điện thoại; hệ thống quản lý tòa nhà BMS; hệ thống kiểm soát ra vào; hệ thống báo cháy và kiểm soát an ninh.

Đây là những bộ phận cấu thành cơ bản, bắt buộc phải có ở tất cả các hệ thống điện nhẹ trong tòa nhà. Tuy nhiên, trong trường hợp chủ đầu tư có yêu cầu bổ sung thêm hoặc do đặc thù thực địa có sự khác biệt thì hệ thống điện nhẹ sẽ được đa dạng hóa với một vài bộ phận chuyên trách khác.

2, Nhu cầu tìm nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tòa nhà có trình độ cao

Như đã nói ở phần trên, đi cùng với tốc độ xây dựng các tòa cao ốc, công trình trụ sở hiện đại là nhu cầu tìm kiếm đơn vị thầu thi công hệ thống điện nhẹ trong tòa nhà có trình độ cao hiện đang phát sinh ngày càng bức thiết của các chủ đầu tư.

DIGIVI - nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ toà nhà uy tín.

Nhận thấy được tiềm năng to lớn đó của thị trường, công ty TNHH DIGIVI đã luôn luôn nâng cao trình độ, mở rộng phạm vi kinh doanh và liên kết với các đối tác. Qua đó, DIGIVI đã phát triển thành một doanh nghiệp chuyên thi công hệ thống điện nhẹ trong tòa nhà có chuyên môn và trình độ kỹ thuật giỏi, chất lượng cao, được nhiều chủ đầu tư tin cậy và giao kết hợp đồng.

Đồng thời chúng tôi cũng từng bước tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng bằng những công trình thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ đúng chuẩn và mang đến giải pháp tối ưu cho người sử dụng.

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cùng những máy móc kỹ thuật hiện đại. Chắc chắn công ty TNHH DIGIVI sẽ đem đến cho khách hàng một gói thầu thi công hệ thống điện nhẹ trong tòa nhà hoàn hảo nhất.

Nếu bạn muốn tìm một nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ trong toà nhà uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ với DIGIVI theo cách sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI