Thi công hệ thống điện nhẹ trường học chuẩn quốc gia

Thi công hệ thống điện nhẹ trường học chuẩn quốc gia

 

Cùng với sự tăng trưởng ấn tượng của nền kinh tế nước ta trong những năm vừa qua, các trường học cũng được xây dựng và mở rộng ở nhiều tỉnh thành trên nhiều tỉnh thành của cả nước. Chính điều này đã thúc đẩy việc cần nhà thi công hệ thống điện nhẹ trường học để đáp ứng nhu cầu xây dựng trường học chuẩn quốc gia.

1, Hệ thống điện nhẹ trường học gồm những phân bộ nào?

Do đặc thù của một không gian phục vụ cho giáo dục nên hệ thống điện nhẹ trường học cũng phải có những thiết kế riêng, để thích hợp với việc dạy học của giáo viên và học sinh. Thông thường, một hệ thống điện nhẹ dành cho trường học sẽ bao gồm những phận bộ sau:

  • Hệ thống quản lý tòa nhà (BMS): đây là một trong những hệ thống điện nhẹ thường thấy trong các trường học. Nó có tác dụng giám sát các hệ thống điện năng trong phạm vi được lập trình sẵn, qua đó điều chỉnh các hoạt động của hệ thống điện theo hướng an toàn, tiết kiệm hơn.

Thi công hệ thống điện nhẹ trường học cần rất nhiều yêu cầu.

  • Hệ thống báo cháy: để đảm bảo an toàn cháy nổ trong các công trình tập trung đông người như trường học thì không thể thiếu được vai trò của hệ thống báo cháy tự động.
  • Hệ thống chống trộm: hỗ trợ đắc lực cho bảo vệ trường học, chống lại những sự xâm nhập từ bên ngoài.
  • Hệ thống quản lý chiếu sáng: sự có mặt của hệ thống này sẽ giúp hệ thống đèn điện trong trường học được điều chỉnh độ sáng, tắt bật đèn theo lập trình.
  • Hệ thống camera quan sát.
  • Hệ thống mạng LAN và hệ thống mạng WIFI phục vụ cho công tác học tập của học sinh và làm việc của cán bộ trong trường.

2, DIGIVI đơn vị chuyên thi công hệ thống điện nhẹ trường học

Nhằm giúp cho hệ thống điện nhẹ tại các trường học được vận hành thông suốt, an toàn, tiết kiệm thì chủ đầu tư xây dựng trường học cần phải tìm được một đơn vị thi công hệ thống điện nhẹ trường học có uy tín và trình độ cao. Công ty TNHH DIGIVI chính là phương án tối ưu nhất cho các chủ đầu tư xây dựng trường học.

Công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp có chuyên môn, trình độ trong việc cung cấp các gói thầu thi công hệ thống điện nhẹ trường học. Chúng tôi đã có kinh nghiệm từng thi công hệ thống điện nhẹ tại: Trường Trung cấp xây dựng số 4 Xuân Hoà, Trường Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội. . . Bạn có thể yên tâm về kinh nghiệm cũng như những giải pháp thi công hệ thống điện nhẹ trường học của DIGIVI.

Hơn nưa, công ty TNHH DIGIVI sở hữu những ưu thế cạnh tranh trên thị trường thầu xây dựng như: hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, lực lượng công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm. Tất cả những thành tố trên đã hội tụ để làm nên thương hiệu DIGIVI gắn liền với đẳng cấp và chất lượng dịch vụ.

Công ty TNHH DIGIVI – Chắp cánh cho những ngôi trường thời đại 4.0

Bạn có thể liên hệ với DIGIVI – nhà thầu thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ trường học theo phương thức sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI