Thi công hệ thống điện nhẹ văn phòng gồm những hạng mục nào?

Thi công hệ thống điện nhẹ văn phòng gồm những hạng mục nào?

 

Hệ thống điện nhẹ là một sản phẩm tiêu biểu của nền kiến trúc hiện đại. Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ đã tạo động lực cho các dạng “văn phòng thông minh” ngày càng trở nên phổ biến hơn. Thực tế đó đã khiến cho nhu cầu về thi công hệ thống điện nhẹ văn phòng gia tăng trong những năm gần đây. Vậy hoạt động này gồm những hạng mục nào? Mời các bạn hãy theo dõi bài viết sau để được giải đáp.

1, Những hạng mục của tiến trình thi công hệ thống điện nhẹ văn phòng

Các hạng mục thi công hệ thống điện nhẹ trong văn phòng rất phong phú và đa dạng. Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư, cũng như phương án thiết kế mà kỹ sư xây dựng sẽ quyết định công tác thi công hệ thống điện nhẹ văn phòng gồm những lĩnh vực gì. Tuy nhiên, xét chung, một văn phòng hiện đại cần phải có các hạng mục hệ thống điện nhẹ chính như sau:

  • Hệ thống điện thoại: đây là bộ phận cấu thành giúp duy trì liên lạc trong văn phòng, cũng như giữa những người trong văn phòng với thế giới bên ngoài.
  • Hệ thống mạng Lan & Internet: đây là bộ phận điện nhẹ mà bất kỳ văn phòng nào hiện nay đều không thể thiếu. Nó giúp cho những người hoạt động trong văn phòng có thể truy cập, truyền tải dữ liệu hệ thống của văn phòng, hoặc hòa nhập vào mạng quốc tế.

Thi công hệ thống điện nhẹ văn phòng

  • Hệ thống camera giám sát: mảnh ghép không thể thiếu để bảo vệ an ninh cho văn phòng. Đồng thời, hệ thống camera hiện đại còn được tích hợp thêm nhiều chức năng giúp người dùng có thể giám sát được mọi hoạt động trong văn phòng cũng như không gian xung quanh.
  • Ngoài ra còn có các mảng khác trong thi công hệ thống điện nhẹ văn phòng như: Hệ thống kiểm soát vào ra (Access Control),  Hệ thống bãi giữ xe thông minh (Car Parking), Hệ thống âm thanh hội thảo, Hệ thống hội nghị truyền hình (Video Conferencing), Hệ thống BMS (Building Management System) hay BAS (Building Automation System) . . . mà DIGIVI có thể thực hiện theo nhu cầu của quý khách hàng.

2, Tìm một đơn vị thi công hệ thống điện nhẹ văn phòng uy tín, chất lượng cao

Công ty TNHH DIGIVI là một trong những đơn vị chuyên thi công hệ thống điện nhẹ cho các tòa nhà hiện đại, các văn phòng thông minh số có trình độ cao hiện nay hiện nay.

DIGIVI là nhà thầu chuyên thi công hệ thống điện nhẹ

Có rất nhiều các công trình thiên về thi công hệ thống điện nhẹ văn phòng đã đuợc thực hiện như Thi công toà nhà làm việc cho Đại học Tài nguyên Môi trường, thi công hệ thống điện nhẹ cho Công ty Imamura Việt Nam, thi công hệ thống điện nhẹ cho toà nhà làm viêc Bộ tư lệnh Đặc công…

DIGIVI là nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ kỹ sư trình độ cao, được đào tạo bài bản, trang bị hiện đại đã nổi danh trên thị trường bằng những hoạt động lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho những công trình đẳng cấp thượng thừa.

Lựa chọn DIGIVI để thi công hệ thống điện nhẹ văn phòng là bạn đã đến với sự hoàn hảo cho một văn phòng lý tưởng.

Hãy liên hệ theo địa chỉ sau nếu bạn muốn tìm một nhà thầu thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI