Tìm kiếm nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ Thanh Hóa

Tìm kiếm nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ Thanh Hóa

 

Hiện nay hệ thống điện nhẹ trong các công trình thường rất được các chủ đầu tư xem trọng. Tuy hệ thống này chỉ chiếm tỷ trọng khá nhỏ nhưng lại ảnh hưởng lớn đến mức độ chất lượng của dịch vụ công trình.

Chính vì vậy rất nhiều chủ đầu tư tại Thanh Hóa luôn mong muốn tìm kiếm một nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ Thanh Hóa uy tín và có kinh nghiệm trong nghề. Bạn có thể tham khảo bài viết sau để có thể lựa chọn cho mình một đơn vị thi công hệ thống điện nhẹ tòa nhà tại Thanh Hóa đẳng cấp nhất.

1.Một số thông tin cơ bản về hệ thống điện nhẹ

Thi công hệ thống điện nhẹ được hiểu là giải pháp để lắp đặt các thiết bị cơ khí cũng như các thiết bị điện tử liên quan đến hệ thống điện nhẹ của toàn nhà. Các hệ thống đó bao gồm tất cả các hạng mục phân phối và cung cấp điện, viễn thông và thông tin liên lạc, hệ thống tiến hành đo đạc và kiểm soát công trình. Công việc của các đơn vị thi công hệ điện nhẹ chính là việc thực hiện đưa ra các giải pháp, thiết kế kĩ càng và thi công lắp đặt các hạng mục thuộc trong hệ thống điện nhẹ của tòa nhà.

DIGIVI là nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ Thanh Hóa uy tín

Thi công hệ thống điện nhẹ Thanh Hóa nói riêng hay ở các công trình khác nói riêng đa phần đều có cho mình hệ thống điện nhẹ bao gồm các hạng mục cơ bản như: hệ thống giám sát, quản lý tòa nhà, hệ thống camera và hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống internet, wifi và truyền hình, tống đài điện thoại, ...

2. Đơn vị uy tín thi công hệ thống điện nhẹ tại Thanh Hóa

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong nghề và đội ngũ kỹ sư cơ điện đào tạo bài bản lành nghề, DIGIVI được đánh giá là đơn vị có uy tín và trách nhiệm trong việc thi công hệ thống điện nhẹ.

Các hạng mục cơ bản mà chúng tôi thi công bao gồm:

+ Hệ thống quản lý tòa nhà.

Hệ thống quản lý tòa nhà (BMS) luôn được đánh giá là một hạng mục quan trọng. Đây là một hệ thống được lập trình chuyên biệt để điều khiển máy tính dựa trên cài đặt trong điều khiển và giúp giám sát thiết bị cơ khí và điện có trong các tòa nhà như hệ thống thông gió, hệ thống chiếu sáng hay cứu hỏa cũng như an ninh,... . BMS bao gồm phần mềm và phần cứng.

giải pháp thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ chuyên nghiệp và hiệu quả

+ Hệ thống camera giám sát – Camera Surveillance System.

Hệ thống camera giám sát (CCTV) được thiết kế bao gồm camera IP, camera Analogue, chúng luôn được đánh giá cao về khả năng có thể hoạt động bền bỉ, ổn định.

+ Hệ thống internet, wifi.

Hệ thống cung cấp dịch vụ mạng, cáp quang, truyền hình phục vụ nhu cầu của người sử dụng, nâng cao chất lượng dịch vụ của công trình.

Hiện nay, DIGIVI cũng đã được rất nhiều các nhà đầu tư lựa chọn để thi công hệ thống điện nhẹ tại Thanh Hoá cũng như trong và ngoài nước. Bởi vậy, nếu bạn muốn có một giải pháp thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ chuyên nghiệp và hiệu quả thì có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI