Vai trò quan trọng của nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ chuyên nghiệp

Vai trò quan trọng của nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ chuyên nghiệp

 

Hệ thống điện nhẹ là một trong những yếu tố cấu thành nên tiện ích thông tin – điện tử cốt lõi của bất cứ công trình kiến trúc hiện đại nào. Vậy hệ thống điện nhẹ là gì và tầm vai trò của nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ chuyên nghiệp trong việc kiến tạo nên các không gian thông minh này? Xin mời các độc giả hãy theo dõi bài viết sau đây để được giải đáp về vấn đề này.

1, Hệ thống điện nhẹ là gì? Vai trò của hệ thống điện nhẹ đối với các công trình

Theo định nghĩa của tổ chức Ủy Ban Kỹ Thuật Điện Quốc Tế (QTCS) thì hệ thống điện nhẹ là một tập hợp, bao gồm tất cả các thiết bị, vật dụng có mức điện áp là dưới 35 VAC.

Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về hệ thống điện nhẹ thì cần phải nắm rõ được hệ thống này là một chuỗi các thiết bị điện cấu thành trong cùng một không gian kiến trúc. Thông thường, một hệ thống điện nhẹ tiêu chuẩn sẽ bao gồm các thiết bị sau: Hệ thống mạng dữ liệu (LAN, WLAN), hệ thống điện thoại, hệ thống truyền hình, hệ thống camera quan sát(CCTV)…

Vai trò của nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ chuyên nghiệp trong công trình xây dựng.

Trong một công trình xây dựng, hệ thống điện nhẹ chỉ chiếm tỷ trọng giá trị khoảng 15 – 20%, nhưng nó lại có vị trí chi phối hoàn toàn và cung cấp các tiện ích công nghệ thông tin, truyền thông cho không gian lắp đặt.

Xuất phát từ vai trò thiết yếu đó mà trong hoạt động xây dựng cơ bản thì các chủ đầu tư luôn luôn đặc biệt quan tâm và lựa chọn ra một nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng, kỹ thuật cho các thiết bị công nghệ cao trang bị cho công trình.

2, Công ty TNHH DIGIVI: nhà thầu lắp đặt điện nhẹ uy tín, chuyên nghiệp

Công ty TNHH DIGIVI là một trong những nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ chuyên nghiệp có uy tín và được đối tác, khách hàng rất tin tưởng trên thị trường hiện nay.

Công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ bài bản, lại được hỗ trợ bằng những máy móc thiết bị thi công hiện đại nên chất lượng các hệ thống điện nhẹ do DIGIVI thực hiện đều đảm bảo đúng quy trình, đạt hiệu quả vận hành cao.

DIGIVI: nhà thầu lắp đặt điện nhẹ uy tín, chuyên nghiệp

Hơn nữa, DIGIVI cũng đã từng được khách hàng tin tưởng giao cho rất nhiều các công trình từ Trung tâm thuưương mại, toà nhà văn phòng, toà nhà làm việc, trường học hay ngân hàng và nhà xưởng đều được DIGIVI hoàn thành tốt. Đó là lí do vì sao hiện nay nếu bạn muốn tìm một nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ chuyên nghiệp thì có thể đến với DIGIVI.

Khi lựa chọn công ty DIGIVI là đơn vị nhận thầu, chúng tôi sẽ đem đến cho các chủ đầu tư một hệ thống điện nhẹ chất lượng, hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, các dịch vụ tư vấn lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống đều được doanh nghiệp thực hiện miễn phí cho khách hàng.

Để được tư vấn rõ hơn về thiết kế thi công hệ thống điện nhẹ, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI