Lắp đặt camera giám sát cho resort, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí

Lắp đặt camera giám sát cho resort, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí

Video demo camera quan sát tại Khu du lịch vào ban đêm

Lắp đặt camera giám sát cho resort, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí là điều không thể thiếu hiện nay để đảm bảo an toàn cho du khách và tài sản xủa các khu du lịch vụ chơi giải trí này. Song để có một giải pháp camera quan sát tốt nhất là điều không hề dễ. Vì vậy, bạn cần lưu ý những vấn đề sau khi muốn lắp đặt camera tại resort, khu du lịch và khu nghỉ dưỡng…

Lợi ích khi lắp đặt camera giám sát tại resort, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí

Lắp đặt camera tưởng chừng chỉ là một phương án đảm bảo an ninh, nhưng thực chất nó còn mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho các khu du lịch, resort hay khu vui chơi giải trí.

Nâng cao chất lượng dịch vụ

Ngày nay đến bất kỳ một khu du lịch nào bạn cũng sẽ thấy hệ thống camera được trang bị. Với hệ thống này thì người quản lý không cần có mặt mà vẫn có thể giám sát và chỉ đạo mọi hoạt động của nhân viên. Đồng thời cũng biết được thái độ của nhân viên cũng như cung cách phục vụ ra sao để kịp thời sửa đổi.

Việc lắp đặt camera giám sát cho resort, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và bạn có thể quan sát được mọi lúc mọi nơi nhờ các thiết bị di động.

Tiết kiệm chi phí

Khi quản lý bằng hệ thống camera bạn không mất thời gian để chạy qua chạy lại để điều hành công việc, không chỉ giúp tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm đợc chi phí thuê nhân viên điều hành quản lý và bảo vệ.

Đảm bảo tốt an ninh cho khu du lịch

Lắp đặt camera giám sát cho resort, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái sẽ giúp giám sát 24/24 tránh được tình trạng trộm cắp hoặc những hành vi phá hoại tại những nơi đông người. Giúp du khách an tâm và thoải mái khi đến khu du lịch.

Vị trí lắp đặt camera ở đâu?

Bạn nên chọn vị trí lắp đặt camera cho phù hợp để giám sát và quản lý tốt nhất. Theo các kỹ thuật của DIGIVI thì lắp đặt camera tại camera giám sát cho resort, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái cần phải có cam tại các vị trí sau:

+ Khu vực nhà xe: Đây là khu vực cần đảm bảo an ninh, nên cần lắp camera có hồng ngoại và có thể quan sát vào ban đêm đồng thời còn trang bị tính năng thông minh để kiểm soát xe ra vào tốt nhất và tránh mất mát.

+ Khu vực cửa ra vào và tiếp tân để nhận diện khách hàng ra vào và thái độ phục vụ của nhân viên ra sao, camera mà bạn nên lắp là camera có độ nét cao ốp trần hoặc dạng thân.

+ Khu vực thang máy và hành lang: Đây là khu vực cần quan sát để đảm bảo an ninh nên cần lắp camera ốp trần và có hồng ngoại để quan sát rõ nét cả ban đêm lẫn ban ngày tại đây.

Ngoài ra tại các không gian rộng ngoài trời cũng cần phải có camera giám sát theo dõi nên cần các loại camera có độ phân giải cao, chịu được các loại hình thời tiết như trời mưa, nắng, sương mỳ hoặc ngược nắng…

Các yêu cầu cần có khi lắp đặt camera giám sát cho resort, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí

Chất lượng hình ảnh cao, không bị vỡ màn hình.

Có thể kết nối với Internet và các thiết bị di động để xem từ xa.

Có hồng ngoại để quan sát cả ngày lẫn đêm 24/24h.

Bạn cần lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt camera uy tín, với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và lắp đặt đưa ra những giải pháp tốt nhất cho hệ thống camera tại resort, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí.

DIGIVI là đơn vị chuyên thi công lắp đặt camera an ninh cho các công trình, văn phòng, bệnh viện, khách sạn, khu vui chơi giải trí với giá cả cạnh tranh và mang đến hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại DIGIVI. Bạn có thể liên hệ qua địa chỉ sau nếu muốn thi công lắp đặt camera giám sát cho resort, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI