Những điều bạn nên biết khi lắp đặt camera quan sát tại nhà xưởng

Những điều bạn nên biết khi lắp đặt camera quan sát tại nhà xưởng

 

Video thực tế camera quan sát tại nhà xưởng

Lắp đặt camera quan sát tại nhà xưởng cần rất nhiều những lưu ý vì tại đây cần chú ý rất nhiều về kỹ thuật cũng như các loại camera cần thiết để bạn có thể phát huy hết tác dụng của camera quan sát vào hoạt động kinh doanh của mình. Sau đây là những điều mà bạn nên biết khi lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng.

Sơ đồ thi công lắp đặt camera phải đúng chuẩn

Do quy mô của xưởng nên việc thi công lắp đặt hệ thống camera là rất lớn, và lượng dây cũng sẽ nhiều nên cần phải có phương án thi công cũng như vị trí lắp đặt trước để tránh gặp những lỗ hổng ko quan sát được trong nhà xưởng.

Với những nhà xưởng có diện tích nhỏ dưới 10.000 m2 tương đương với chiều dài 200m X 50m chiều ngang, thì bạn có thể lựa chọn các loại camera Analog hoặc IP 2mpx, và chiều dài của dây không quá 300m. Vì điều này sẽ ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền.

Với những nhà xưởng có diện tích lớn hơn 10.000 m2 thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm camera có tính ở rộng cao, khả năng quay linh hoạt và độ phân giải tốt phù hợp với kiến trúc của không gian.

Còn với những nhà xưởng có diện tích trên 50.000 m2 tức 5ha thì giải pháp tốt nhất là camera IP kết hợp với hạ tầng truyền dẫn, đồng thời phải có các switch để kết nối nhằm giúp cho đường truyền hình ảnh tốt nhất. Đồng thời phải kết hợp thêm các giải pháp dự phòng để tránh đứt cáp quang khiến hình ảnh không thể đưa về kịp thời.

Còn với những yêu cầu kỹ thuật chi tiết hơn hoặc những vấn đề liên quan đến lắp đặt camera giám sát tại nhà xưởng thì bạn có thể liên hệ với nhân viên kỹ thuật của DIGIVI để được tư vấn về những vấn đề của Camera tại nhà xưởng.

Lợi ích của Camera nhà xưởng mang lại

Quản lý nhà xưởng tốt hơn

Bạn có thể kiểm soát doanh nghiệp của mình từ xa, đồng thời cũng giám sát được hoạt động xuất nhập hàng hay nhân viên ra vào trong nhà xưởng để chủ động đưa ra những biện pháp an ninh hay theo dõi tiến độ sản xuất tốt hơn.

Chống thất thoát tài sản

Những nhà xưởng lớn thường sẽ có những tình trạng thất thoát tài sản do đột nhập trái phép hoặc trộm cắp. Việc giám sát bằng camera giúp bạn bảo vệ và xử lý tốt những trường hợp mất mát này.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì bạn phải dành rất nhiều chi phí để quản lý nhà xưởng, kho bãi và nhân viên khi làm việc thì nhờ có camera bạn có thể tiết kiệm được chi phí thuê nhân sự giám sát hoặc đốc thúc nhân viên, nhờ thế mà cũng tiết kiệm được chi phí và tăng năng suất lao động, giảm sức ép tinh thần lên nhân viên.

Ngoài ra còn rất nhiều những lợi ích sẽ mang lại khi bạn lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng như nhiều các doanh nghiệp khác đã thực hiện.

Những loại camera nên lắp cho nhà xưởng

Lắp camera quan sát cho nhà xưởng loại nào còn tuỳ thuộc vào chi phí mà doanh nghiệp của bạn dành cho hoạt động giám sát an ninh này. Với camera giám sát nhà xưởng thì có thể sử dụng cả camera IP và Camera analog, nhất thiết phải có hồng ngoại để ghi nhận hình ảnh rõ hơn vào ban đêm.

Đồng thời, bạn nên yêu cầu đơn vị thi công camera quan sát nhà xưởng nên đi dây tín hiệu trong ống cứng để bảo vệ dây và tránh cho bị chuột cắn đứt dây.

Toàn bộ nguồn cũng như đầu kết nối nên được hạ cao độ để có thể bảo hành và bảo trì dễ dàng hơn khi gặp vấn đề.

Nhưng camera ngoài trời nên được trang bị thêm vỏ bảo vệ.

Bạn nên lắp các loại camera có độ phân giải từ 2mpx trở lên để có thể quan sát rõ và xa hơn.

Trên đây chỉ là một vài điều cần chú ý dành cho bạn khi lắp đặt camera dành cho nhà xưởng mà bạn nên biết khi có dự định lắp đặt camera quan sát dành cho địa chỉ sản xuất của mình.

Nếu bạn muốn có thêm những thông tin rõ ràng hơn về quá trình khảo sát, tư vấn và thi công lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng thì có thể liên hệ với DIGIVI để được các kỹ thuật chuyên môn giải đáp kỹ càng hơn.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI