Tags

w
Bảng giá wifi cho sự kiện phổ biến hiện nay

Bảng giá wifi cho sự kiện phổ biến hiện nay

 

Dịch vụ lắp đặt wifi cho sự kiện hiện nay đang trở nên hết sức phổ biến trên thị trường. Dịch vụ này nhằm cung cấp đến với khách hàng có nhu cầu một hệ thống phát sóng internet không dây hoàn chỉnh cho địa điểm diễn ra sự kiện là các hội trường, trung tâm hội nghị, các trụ sở công ty...., Vậy mức giá phổ biến hiện nay cho một dịch vụ trọn gói, lắp đặt wifi cho địa điểm tổ chức sự kiện là bao nhiêu? Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến các độc giả có quan tâm một số thông tin tham khảo về bảng giá wifi cho sự kiện.

1, Mức giá của dịch vụ lắp đặt wifi cho sự kiện phổ biến hiện nay

Một bảng giá wifi cho sự kiện chủ yếu được cấu thành bởi 2 yếu tố cơ bản là: Giá thành của các thiết bị cấu tạo nên hệ thống wifi chuyên dụng lắp đặt cho địa điểm tổ chức sự kiện và chi phí thanh toán công lắp đặt cho đội ngũ kỹ thuật viên tác nghiệp.

Do việc kiến tạo hệ thống wifi dùng trong các địa điểm tổ chức sự kiện là một dịch vụ trọn gói nên bảng giá lắp đặt wifi cho sự kiện sẽ là tổng mức phí của hai thành phần nêu trên.

2, Bảng giá thiết bị wifi chuyên dụng cho sự kiện

Hiện nay, để thực hiện lắp đặt wifi cho sự kiện, các kỹ sư thường tin dùng một số bộ phát wifi chuyên dụng sau đây:

D-Link DAP-2230 Wireless N PoE Access Point: thiết bị wifi chuyên dụng này có khả năng phát sóng ổn định, cường độ truyền tải internet đạt khoảng 300 Mbps, rất thích hợp sử dụng trong các hội trường tổ chức sự kiện quy mô nhỏ và vừa (sự kiện dưới 100 người tham gia). D-Link DAP-2230 Wireless N PoE Access Point có giá khoảng 3 triệu đồng.

D-Link Wireless N DAP-3310 PoE Outdoor Access Point with PoE Pass Through: đây là dạng thiết bị wifi chuyên dùng trong các hội trường lớn, các địa điểm công cộng tổ chức sự kiện ngoài trời. Bộ phát wifi này có công suất phát sóng lên đến 500 Mbps, chỉ số băng thông đạt 6,5 GHZ, giúp nó hoạt động rất ổn định, có thể cung cấp lưu lượng internet cho 200 người truy cập đồng thời. D-Link Wireless N DAP-3310 PoE Outdoor Access Point with PoE Pass Through có giá 4,5 triệu đồng.

Ubiquiti AirMax Rocket M5AC-Lite: Bộ phát wifi ứng dụng công nghệ Air Max, có công suất truyền tải internet lên đến 800 Mbps và chỉ số băng thông lên đến 7 GHZ. Thiết bị wifi này có thể đáp ứng nhu cầu truy cập của 1000 user cùng lúc, giúp nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện lớn, Ubiquiti AirMax Rocket M5AC-Lite có giá 6,3 triệu đồng.

Bên cạnh đó, chi phí thanh toán công lắp đặt cho đội ngũ kỹ thuật viên cũng thường rơi vào khoảng giá từ 250 – 300 ngàn đồng/ 1 nhân viên cho 1 ngày công.

Nếu bạn muốn biết thêm về bảng giá thiết bị wifi chuyên dụng cho sự kiện thì có thể liên hệ với DIGIVI – nhà thầu lắp đặt wifi chuyên dụng tại Hà Nội để có mức giá chính xác nhất qua phương thức sau:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI