Tags

w
UniFi - Giải pháp Wifi cho hệ thống doanh nghiệp

UniFi - Giải pháp Wifi cho hệ thống doanh nghiệp

 

Để có một đường truyền internet mạnh mẽ và ổn định, đáp ứng nhu cầu truy cập mạng và phục vụ công việc trong các doanh nghiệp thì cần phải có một giải pháp tạo lập hệ thống wifi đặc thù. Hiện nay, UniFi - giải pháp Wifi cho hệ thống doanh nghiệp đang là biện pháp tối ưu nhất, được nhiều kỹ sư lắp đặt mạng tin dùng. Vậy ưu điểm của phương pháp Unifi wifi là gì? Tại sao nó được đặc định cho thiết kế wifi doanh nghiệp? Mời quý bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau đây để nhận được thông tin giải đáp.

1, Ưu điểm của giải pháp Unifi dùng trong doanh nghiệp

UniFi - giải pháp Wifi cho hệ thống doanh nghiệp có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Chi phí thi công hệ thống wifi theo chuẩn Unifi cho doanh nghiệp ở mức vừa phải, nhìn chung, khi triển khai lắp đặt wifi chuyên dụng cho doanh nghiệp theo giải pháp Unifi thời gian thi công và chi phí thực hiện cũng được tiết giảm một cách hợp lý.
  • Sử dụng giải pháp wifi cho doanh nghiệp theo phương án Unifi sẽ dể dàng triển khai và quản lí. Bên cạnh đó, mô hình lắp đặt wifi theo giải pháp Unifi cũng rất đa dạng, nhiều mẫu mã phù hợp với cả nhu cầu lắp đặt wifi ở trong nhà, cũng như ngoài trời.

  • Xét một cách tổng thể thì UniFi - giải pháp Wifi cho doanh nghiệp có cường độ phát sóng, cũng như phạm vi phủ sóng cao nhất so với các hệ thống wifi chuyên dụng doanh nghiệp được triển khai theo phương án khác.
  • Thiết lập wifi chuyên dụng cho doanh nghiệp theo giải pháp Unifi còn là một sự lựa chọn tối ưu giúp nâng cao khả năng bảo mật của hệ thống wifi doang nghiệp. Unifi sẽ giúp ngăn ngừa mọi loại mã độc, virus xâm nhập vào máy tính của doanh nghiệp thông qua internet một cách hiệu quả nhất.

2, Các thiết bị wifi chuyên dụng cho giải pháp Unifi tốt nhất hiện nay.

Ubiquiti Unifi AP LR: bộ wifi UniFi - giải pháp Wifi cho hệ thống doanh nghiệp này có thiết kế gọn gàng, kiểu dáng thanh lịch, rất thích hợp để lắp đặt trong trụ sở của các công ty. Nó có cường độ phát sóng internet lên đến 500 Mbps, đáp ứng được nhu cầu truy cập mạng của 200 user cùng một lúc, trong phạm vi phủ sóng 2000 mét vuông.

UBIQUITI UniFi AP-AC-Lite: thiết bị wifi chuyên dụng cho doanh nghiệp này sở hữu 2 kênh sóng băng thông là 2,4 GHZ và 5GHZ, giúp nó có thể đạt cường độ phát sóng 750 Mbps, cùng khả năng phủ sóng lên đến bán kinh 1 km, khi được lắp thêm ăng ten đa diện chuyên dụng. UBIQUITI UniFi AP-AC-Lite có thể truyền tải internet đáp ứng nhu cầu sử dụng của 300 – 500 user cùng lúc.

Unifi là thiết bị tốt cho giải pháp wifi chịu tải cao dành cho nơi đông người hay các văn phòng. Bạn có thể sử dụng thiết bị này cùng với giải pháp wifi chịu tải cao của DIGIVI. Bạn có thể liên hệ với DIGIVI để được tư vấn giải pháp tốt nhất qua phương thức sau:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI