Tags

w
Giải pháp wifi chuyên dụng cho quán café

Giải pháp wifi chuyên dụng cho quán café

 

Tiện ích truy cập internet là một trong những thành phần không thể thiếu trong dịch vụ của các quán cafe. Để đáp ứng nhu cầu truy cập mạng của các khách hàng đến với quán cafe, luôn cần phải có một hệ thống wifi mạnh mẽ và ổn định. Nhằm thực hiện được điều này, các kỹ sư lắp đặt luôn tìm ra một giải pháp wifi chuyên dụng cho quán café tối ưu nhất.

1, Mô hình lắp đặt wifi cho quán cafe

Một giải pháp wifi chuyên dụng cho quán café tốt nhất luôn bao gồm hai thành phần chủ đạo mang tính quyết định đến chất lượng phát sóng internet của wifi đó là mô hình lắp đặt wifi hợp lý và các thiết bị cấu thành hệ thống wifi chuyên dụng tốt.

Khi lựa chọn mô hình lắp đặt wifi cho quán cafe, các kỹ thuật viên phải khảo sát địa điểm cần thi công. Đồng thời, cân nhắc đến nhu cầu sử dụng internet của quán cafe mà đưa ra một phương án khả thi nhất.

Hiện nay, đang thịnh hành 2 dạng mô hình lắp đặt mạng wifi cho quán cafe nhất là mô hình thiết lập cầu phát và mô hình wifi dạng logic.

Mô hình thiết lập cầu phát wifi internet thường được sử dụng khi cần lắp đặt wifi cho các quán cafe có diện tích rộng, nhiều tầng mái và có nhu cầu phủ sóng cả đối với không gian bên ngoài của công trình.

Ưu điểm của mô hình thiết lập cầu phát wifi interney là sẽ đem lại một bộ phát mạnh mẽ, dung lượng internet lớn với phạm vi phủ sóng rộng khắp, khả năng xuyên các vật cản của bước sóng rất hiệu quả và đồng bộ. Tuy nhiên, chi phí để thực hiện mô hình này tương đối cao.

Thiết kế mô hình wifi dạng logic lại phù hợp cho những quán cafe vừa và nhỏ. Ưu điểm của kiểu mô hình thiết kế này là đơn giản, rễ bảo trì, bảo dưỡng khi cần thiết. Chi phí lắp đặt khá rẻ mà vẫn đảm bảo được hệ thống mạng vận hành ổn định.

2, Các bộ phát chuyên dụng trong quán cafe

Các bộ phát wifi chuyên dụng sau đây thường được các kỹ sư sử dụng để thực hiện giải pháp wifi chuyên dụng cho quán café:

  • Bộ phát wifi WRT-610N: đây là một trong những bộ phát wifi rất được ưa chuộng trong các quán cafe vừa và nhỏ. Ưu điểm của nó là hoạt động ổn định, tính bảo mật cao. Bộ phát wifi này có thể cung cấp cường độ internet đạt 300 Mbps, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khoảng 50 user truy cập cùng một lúc.
  • Outdoor Wifi AP: Bộ phát wifi ứng dụng công nghệ AP, gộp chỉ số băng thông này có cường độ phát sóng internet rất lớn, đạt mức 750 Mbps. Nó là sự lựa chọn của các quán cafe lớn, wifi này có thể đáp ứng nhu cầu truy cập của khoảng 200 user cùng lúc.

Nếu muốn tìm giải pháp wifi chuyên dụng cho quán café bạn có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ:

 

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI