Tags

w
Bộ phát wifi cho khách sạn cần có những đặc điểm gì?

Bộ phát wifi cho khách sạn cần có những đặc điểm gì?

 

Bộ phát wifi internet cho các địa điểm đông người sử dụng như khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng là những thiết bị phát sóng internet không dây chuyên dụng, có các công năng đặc biệt. Vậy bộ phát wifi cho khách sạn có những điểm gì đặc biệt, và nên sử dụng những thiết bị nào để phục vụ cho nhu cầu sử dụng mạng trong các khách sạn. Mời các độc giả hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm về vấn đề này.

1, Những đặc điểm của bộ phát wifi dùng trong khách sạn

Bộ phát wifi cho khách sạn thường được lắp đặt theo mô hình cấu trúc riêng biệt, không giống như những thiết kế hệ thống wifi bình thường. Bộ phát wifi thường đóng vai trò một mát xích trong chuỗi liên kết hình sao của bộ truyền dẫn internet không dây trong khách sạn.

Bộ phát wifi chuyên dụng cho khách sạn có cường độ phát sóng internet rất lớn, phù hợp cho nhu cầu truy cập của nhiều người trong cùng một lúc. Thông thường, một bộ phát wifi cho khách sạn có tốc độ truyền dữ liệu lên đến 200 đến 800 Mbps.

Phạm vi phủ sóng, tốc độ tải rất cao cũng là một trong những đặc trưng nổi bật của bộ phát wifi dùng trong khách sạn. Để có thể phát tín hiệu tốt và sự truyền tải ổn định cho công trình lớn như khách sạn, bộ phát wifi thường có chỉ số băng thông tối thiểu từ 6 GHZ trở lên và phạm vi phủ sóng trong bán kính 10 m. Đó cũng là một trong những mục đích khi lắp đặt wifi chuyên dụng cho khách sạn.

2, Một số bộ phát wifi internet cho khách sạn tốt nhất hiện nay

UniFi AC SHD: Bộ phát wifi cho khách sạn không dây UniFi AC SHD là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó được xem là một trong những bộ phát wifi không dây chuyên có tốc độ cao nhất, lên đến 650 Mbps. Giá của một chiếc UniFi AC SHD có giá khoảng 3,2 triệu đồng.

Ubiquiti UniFi Security Gateway: đây là sản phẩm bộ phát wifi chuyên dụng được nhập khẩu từ Đức, nó hiện đang được rất nhiều khách sạn quy mô nhỏ và vừa (dưới 100 phòng) tin dùng vì dung lượng truyền tải tốt, tính ổn định cao.

Ubiquiti UniFi Security Gateway có thể phát sóng internet cường độ đạt 500 Mbps, phạm vi phủ sóng trong bán kính từ 8 – 10 m. Đặc biệt hệ thống băng thông của nó lên đến 8,5 GHZ, giúp cho mạng internet hoạt động rất ổn định. Một bộ phát Ubiquiti UniFi Security Gateway có giá khoảng 4 triệu đồng.

Wifi cao cấp Unifi AC HD 802.11ac Wave: đây là thiết bị wifi cực đại, có cường độ truyền dữ liệu trên 2000 Mbps, có thể phát sóng internet cho 1 khách sạn lớn hoặc cả một khu nghỉ dưỡng với khoảng 1000 người truy cập cùng lúc.

Thiết bị Wifi cao cấp Unifi AC HD 802.11ac Wave có giá 10 triệu đồng.

Với những bộ wifi cao cấp này thường được dùng để lắp đặt cho hệ thống wifi chịu tải cao cho khách sạn, nhà hàng và các khu du lịch. Để biết thêm bạn nên lắp thiết bị wifi nào thì có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI