Tags

w
Bộ quản lý hệ thống wifi tập trung chuyên dụng tốt nhất hiện nay

Bộ quản lý hệ thống wifi tập trung chuyên dụng tốt nhất hiện nay

 

Trong các hệ thống wifi internet chuyên dụng lắp đặt tại các tụ điểm công cộng như các nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, trụ sở công công ty...., Để đảm bảo cường độ phát sóng internet của hệ thống ổn định và liên tục thì các kỹ thuật viên luôn phải tích hợp vào hệ thống wifi một bộ quản lý hệ thống wifi tập trung.

Vậy một bộ quản lý wifi tập trung có các đặc điểm kỹ thuật gì? những tiện ích mà thiết bị này đem đến cho hệ thống wifi là gì? Mời quý độc giả hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để được giải đáp về vấn đề này.

1, Chức năng của bộ quản lý wifi tập trung

Thiết bị bộ quản lý hệ thống wifi tập trung là một bộ phận cấu thành nên hệ thống wifi chuyên dụng, công suất lớn, chịu tải cao, dùng trong các điểm công cộng, nơi có nhiều lượt truy cập internet cùng lúc. Bộ quản lý wifi tập trung thực hiện các chức năng cơ bản như sau:

  • Giúp đồng bộ và tối ưu hóa các thiết bị trong hệ thống wifi chuyên dụng. Đồng thời, tạo nên thế cân bằng giúp cho các phân bộ của hệ thống wifi chuyên dụng hoạt động được cân bằng và hiệu quả hơn.

  • Bộ quản lý hệ thống wifi đóng vai trò tự động điều chỉnh cân bằng tải đầu vào giữa các đường Wan và điều tiết lưu lượng mạng internet của các AP trong hệ thống chống lại quá tải cục bộ có thể xảy ra trong quá trình vận hành liên tục.
  • Bộ quản lý hệ thống wifi còn có chức năng phân cấp và điều tiết dòng dữ liệu, giới hạn dung lượng file dowload để chống quá tải đường truyền mạng.
  • Thiết bị bộ quản lý hệ thống wifi tập trung còn giúp nâng cao khả năng bảo mật của wifi internet. Tập trung mã hóa tường lửa để chống lại các loại virus hoặc mã độc, cũng như user trái phép xâm nhập vào hệ thống wifi.

2, Một số loại bộ quản lý hệ thống wifi tập trung phổ biến hiện nay

Hiện nay, các kỹ thuật viên lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng thường sử dụng các bộ quản lý hệ thống wifi tập trung phổ biến sau đây:

  • Bộ quản lý wifi tập trung HW CG500: đây là thiết bị quản lý internet tập trung phân cấp rất hiệu quả. Có cường độ xử lý dữ liệu internet và cân bằng tải lên đến 500 Mbps.
  • Bộ quản lý wifi tập trung GK CG200: thiết bị này có đặc trưng là khả năng quản lý và bảo mật cho hệ thống wifi rất cao. Nó có thể giúp hệ thống tường lửa của wifi nâng cao hiệu suất hoạt động lên đến 50%. Thiết bị này có cường độ hoạt động lên đến 700 Mbps.

Nếu muốn sở hữu nhưng bộ quản lý wifi tập trung hiệu quả thì bạn có thê liên hê với DIGIVI - một trong số những nhà thầu lắp đặt hệ thống wifi chịu tải cao chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI