Tags

w
Các bộ định tuyến phát wifi cho khách sạn tốt nhất hiện nay

Các bộ định tuyến phát wifi cho khách sạn tốt nhất hiện nay

Phát sóng internet để phục vụ nhu cầu của khách lưu trú là một trong những yêu cầu không thể thiếu được trong bất cứ một khách sạn, nhà nghỉ nào. Việc truy cập internet nhanh chóng còn là một điểm cộng lớn cho chất lượng dịch vụ khách sạn. Để thực hiện được điều đó, không thể thiếu được vai trò của các thiết bị định tuyến truyền phát wifi cho khách sạn. Sau đây, bài viết sẽ cung cấp đến cho các độc giả có quan tâm thông tin chi tiết của một số bộ phát wifi internet chuyên dụng cho khách sạn đang phổ biến trên thị trường hiện nay.

1, Bộ phát wifi cho khách sạn Engenius ENH500

Engenius ENH500 là một thiết bị phát wifi chuyên dụng cho khách sạn được thiết kế theo dạng Access Point/Bridge. Engenius ENH500 có băng tần 5 GHZ, với cường độ phát sóng internet wifi đạt 300 Mbps, nó có thể cung cấp lưu lượng internet cho khoảng 200 user truy cập cùng lúc, trong khoảng không gian bán kính 15 m.

Một chiếc Engenius ENH500 có giá 4350 ngàn đồng, đây là một trong những bộ phát wfi cho khách sạn có mức giá rẻ và chất lượng rất tốt được rất nhiều người sử dụng khi  lắp đặt wifi.

2, Thiết bị phát wifi internet Xirrus X2-120

Đối với các khách sạn có quy mô trên 100 phòng trở lên, thì thiết bị phát wifi internet Xirrus X2-120 chính là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho bạn. Bộ phát wifi cho khách sạn Xirrus X2-120 có thể đáp ứng dung lượng khoảng 450 Mbps cho khoảng 500 user truy cập trong khoảng diện tích rộng khoảng 700 mét vuông.

Một bộ phát wifi internet cho khách sạn Xirrus X2-120 có giá khoảng 11 triệu đồng.

3, Ubiquiti Unifi AP LR

Ubiquiti Unifi AP LR là một bộ phát wifi cho khách sạn có những ưu điểm lý tưởng như cường độ phát sóng mạnh (lên tới 800 Mbps), bước sóng mạnh do băng thông tần lớn lên tới 7,2 GHZ, nên bộ phát wifi Ubiquiti Unifi AP LR có khả năng phát xuyên tường bê tông dày, chịu tải tốt, có thể cung cấp lưu lượng truy cập cho khoảng 800 đến 1000 user.

Giá của một bộ phát Ubiquiti Unifi AP LR vào khoảng 15 triệu đồng.

4, UniFi AC SHD

Nếu phải tìm ra một bộ phát wifi cho khách sạn đảm bảo sự ổn định truyền dẫn nhất thì chắc khó có sản phẩm nào vượt qua được thiết bị UniFi AC SHD. Bộ phát wfi này sở hữu hệ thống băng thông mức 8 GHZ, tốc độ truyền sóng đạt 1000 Mbps, phủ sóng trong khoảng bán kính 20 m. Đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho những khách sạn lớn, có sức chứa trên 500 phòng.

Một chiếc wifi internet UniFi AC SHD có giá 18 triệu đồng.

Nếu bạn muốn lắp đặt các bộ phát wifi cho hệ thống wifi chịu tải cao trong khách sạn thì phải liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI