Tags

w
Các bộ phát wifi chuyên dụng ngoài trời cho sóng mạnh, ổn định

Các bộ phát wifi chuyên dụng ngoài trời cho sóng mạnh, ổn định

Hệ thống mạng internet không dây wifi đã và đang ngày càng trở nên phổ biến, chúng luôn được xem là một trong những tiện ích thông tin cần thiết của cuộc sống hiện đại. Trong các không gian công trình lớn, như nhà vườn, biệt thự, các khu nghỉ dưỡng,…., thì nhu cầu có những bộ phát wifi ngoài trời là không thể thiếu được. Bài viết sau đây xin giới thiệu một số bộ phát wifi chuyên dụng ngoài trời cho sóng khỏe và ổn định nhất hiện nay.

1, UniFi AC SHD

Thiết bị bộ phát wifi chuyên dụng ngoài trời UniFi AC SHD hiện đang là một trong những chủng loại wifi dùng cho hộ gia đình rất được nhiều người tiêu dùng ưu chuộng. Các đặc điểm kỹ thuật của thiết bị này đặc biệt phù hợp cho không gian bên ngoài của những công trình biệt thự, nhà vườn.

 Khi lắp đặt wifi, UniFi AC SHD sẽ cung cấp sóng internet cường độ đạt 150 Mbps, phủ sóng trong phạm vi 300 mét vuông, giúp cho 20 user sử dụng cùng một lúc. Bên cạnh đó, UniFi AC SHD còn được trang bị thêm bộ chip băng thông hiệu TM 04 8 GHZ giúp cho nó đảm bảo hoạt động tốt ở ngoài trời mà không bị nhiễu sóng.

1 bộ phát wifi ngoài trời UniFi AC SHD có giá khoảng 3 triệu đồng.

2, Bộ phát wifi AP2327N-300M

Trong các quán café cao cấp, việc phủ sóng wifi internet ở khu vực bên ngoài hiên quán luôn không thể thiếu được vai trò của bộ phát wifi chuyên dụng ngoài trời AP2327N-300M.

Bộ phát wifi ngoài trời AP2327N-300M sở hữu thiết bị ăng ten chuyên dụng giúp nó nâng cao phạm vi phủ sóng, có thể bao quát toàn bộ khoảng không gian trong bán kính 10 mét. Bên cạnh đó, bộ ăng ten chuyên dụng còn giúp cho thiết bị này đạt được tính chất ổn định trong phát sóng rất tốt. Trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau thì AP2327N-300M vẫn có thể duy trì cường độ sóng internet đạt từ 200 đến 220 Mbps, đủ dung lượng truy cập cho khoảng 80 – 100 user cùng lúc.

Giá 1 thiết bị phát wifi ngoài trời AP2327N-300M dao động 7,5 – đến 8 triệu đồng.

3, Bộ phát wifi ngoài trời AirMax

Bộ phát wifi chuyên dụng ngoài trời AirMax đang được biết đến như là bộ phát sóng ngoài trời mạnh mẽ nhất hiện nay trên thị trường. Với phương pháp truyền sóng internet theo kiểu thiết lập cầu phát, AirMax có thể phát sóng internet cường độ cao lên đến 750 – 1000 Mbps, khả năng phủ sóng lan rộng tối đa 200 mét, nó có thể cung cấp lưu lượng đảm bảo cho khoảng 500 user truy cập cùng lúc.

Một bộ phát AirMax có giá khoảng 10 – 12 triệu đồng.

Với các bộ phát wifi chuyên dụng thì có thể sử dụng tại các Khu du lịch, các bến cảng và wifi công cộng trong các thành phố. Nếu bạn muốn mua bộ phát wifi chuyên dụng ngoài trời hoặc muốn được tư vấn về lắp đặt hệ thống wifi chịu tải cao thì có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI