Tags

w
Các bộ phát Wifi chuyên nghiệp sự kiện

Các bộ phát Wifi chuyên nghiệp sự kiện

 

Trong các chương trình tổ chức event – sự kiện thường được diễn ra ở các tòa nhà triển lãm, trung tâm thương mại hay tại các khu đô thị hiện đại thì không thể thiếu vắng sự hiện diện của các bộ phát wifi chuyên dụng để cung cấp sóng internet mạnh mẽ cho nhiều người sử dụng cùng lúc. Vì vậy, các thiết bị Wifi chuyên nghiệp sự kiện cũng có những chức năng và thông số kỹ thuật riêng biệt để đáp ứng nhu cầu truy cập internet nơi công cộng.

1, Đặc điểm của bộ phát wifi chuyên nghiệp cho event – sự kiện

Các event – sự kiện được diễn ra ở những nơi đông người, là những tụ điểm quy mô lớn. Do vậy, nhu cầu truy cập mạng internet ở những nơi này là rất lớn, đặc điểm đó đã đòi hỏi bộ phát Wifi chuyên nghiệp sự kiện phải có những tiêu chuẩn kỹ thuật như sau:

  • Cường độ phát sóng internet của thiết bị wifi phải mạnh mẽ, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu truy cập của nhiều user trong cùng một lúc. Một hệ thống Wifi chuyên dụng trong các sự kiện thường có công suất hoạt động tối thiểu đạt 300 Mbps.

  • Phạm vi phủ sóng wifi internet phải đảm bảo được trên diện rộng. Không gian tổ chức các event ở các hội trường, trụ sở công ty, trung tâm thương mại là rất rộng và có nhiều vật cản. Do vậy, Wifi chuyên nghiệp sự kiện phải đảm bảo được bước sóng dài và khả năng truyền dẫn internet trên diện rộng.
  • Thiết bị Wifi chuyên dụng cho các sự kiện có chỉ số băng thông cao, nhiều kênh phát sóng và vận hành ổn định trong suốt thời gian diễn ra event để đảm bảo tiện ích truy cập internet cho người  sử dụng.

2, Các thiết bị wifi chuyên dụng cho sự kiện phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, trong các trung tâm hội nghị, địa điểm tổ chức sự kiện đang rất thịnh hành việc sử dụng các bộ Wifi chuyên nghiệp sự kiện tiêu biểu sau:

  • Bộ phát wifi Engenius EWS330: Đây là thiết bị wifi rất thích hợp dùng trong các hội trường lớn. Nó có hệ số băng thông lên đến 6 GHZ, công suất phát sóng internet cực đại lên đến 800 Mbps, hoạt động ổn định ở mức 350 Mbps, có thể đáp ứng nhu cầu truy cập mạng internet của 500 người cùng lúc.

  • Wifi EWS300AP: Thiết bị wifi này ứng dụng công nghệ AP thiết lập cầu phát, nó có phạm vi phủ sóng rộng, chịu tải cao. Do được tích hợp bộ ăng ten chuyên dụng 360º Ang-Directional nên thiết bị này có thể đảm bảo sóng internet cho khu vực rộng khoảng 3000 mét vuông, với công suất phát internet trung bình đạt 400 Mbps.
  • Bộ phát wifi EnGenius EWS360: Sử dụng công nghệ phát wifi và liên kết hệ thống bằng sóng điện từ, EnGenius EWS360 có chỉ số băng thông lên đến 8GHZ, đem lại cường độ phát sóng internet 700 Mbps, trong bán kính 20m.

Nếu bạn muốn lắp đặt wifi chuyên nghiệp cho sự kiện thì có thể liên hệ với DIGIVI – nhà thầu lắp đặt wifi chuyên dụng, cung cấp giải pháp wifi marketing chuyên nghiệp tại Hà Nội theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI