Tags

w
Các bộ truyền phát sóng wifi không dây giá rẻ phổ biến hiện nay

Các bộ truyền phát sóng wifi không dây giá rẻ phổ biến hiện nay

 

Do nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng gia tăng mạnh mẽ đối với sản phẩm bộ truyền phát sóng wifi không dây mà những thiết bị này hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường. Sau đây, bài viết xin giới thiệu đến các bạn đọc các bộ truyền phát sóng wifi không dây giá rẻ tiêu biểu nhất.

1, Bộ truyền phát wifi không dây TP-LINK TL-WR720N

TP-LINK TL-WR720N chính là một trong những bộ truyền phát wifi không dây giá rẻ có chất lượng cao. Sản phẩm của hang TP LINK có tốc độ phát sóng wifi lên tới 150 Mbps, với lưu lượng đó, chiếc wifi không dây này sẽ giúp cho bạn dễ dàng lướt web, xem phim rất thông suốt mà không gặp phải sự cố nghẽn mạng nào.

Bên cạnh đó, TP-LINK TL-WR720N còn có phạm vi phủ sóng rất rộng khi so với những thiết bị wifi không dây khác. Nếu được lắp đặt thêm ăng ten, bộ wifi này sẽ phủ sóng trong phạm vi bán kính 8m.

 Lắp đặt wifi không dây TP-LINK TL-WR720N có giá 260 ngàn đồng.

2, Bộ phát Wifi không dây HAME MPR-A1

Nếu phải chọn ra một wifi không dây giá rẻ hoạt động theo cơ chế phát wifi từ USB 3 G tốt nhất hiện nay thì không thể bỏ qua được sản phẩm HAME MPR-A1. Bộ phát wifi không dây này có thể phát ra sóng 3G ở mức 70 Mbps, khả năng phủ sóng trong khoảng 30 mét vuông. Bên cạnh đó, bộ phát wifi không dây HAME MPR-A1 sở hữu dung lượng pin 1800mAh, khiến nó có thể biến thành một pin sạc dự phòng cho điện thoại, máy tính bảng, trong khi vẫn đồng thời phát sóng internet wifi cho thiết bị thu sóng sử dụng.

Bộ wifi không dây HAME MPR-A1 có giá 350 ngàn đồng.

3, Bộ phát sóng Wifi TP-LINK TL-WR940N

Trong số các thiết bị phát sóng wifi không dây có tốc độ truyền tải dữ liệu mạnh nhất hiện nay thì bộ phát internet wifi TP-LINK TL-WR940N được nhiều kỹ thuật viên chuyên về mạng wifi đánh giá là có sự ổn định cao nhất. Nó có thể đảm bảo tốc độ truyền phát cực đại lên tới 130 Mbps liên tục trong 500 giờ đồng hồ mà không có bất kỳ vấn đề nghẽn mạng nào xảy ra.

TP-LINK TL-WR940N hiện có giá 550 ngàn đồng / chiếc.

4, Bộ Phát Wifi không dây HUAWEI E585

Bộ phát wifi không dây HUAWEI E585 hiện được xem là một trong những thiết bị phát sóng mạng internet tiện dụng nhất. Với công suất phát sóng 7,5 Mbps, bộ phát sóng này có thể mang theo bên người rất tiện lợi như một vật dụng bỏ túi. Thêm vào đó, HUAWEI E585 cũng có pin tốt, có thể hoạt động liên tục trong 6h.

1 chiếc bộ phát di động không dây HUAWEI E585 có giá 1 triệu đồng.

Bạn có nhu cầu thi công lắp đặt hệ thống wifi chịu tải cao thì có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI