Tags

w
Các bước cần tiến hành để thiết lập wifi cho khách sạn

Các bước cần tiến hành để thiết lập wifi cho khách sạn

 

Tiện ích truy cập internet trong các khách sạn là một trong những điểm cốt lõi để cấu thành nên chất lượng dịch vụ lưu trú của các Hotel trong mắt khách hàng. Chính bởi vậy, việc thiết lập wifi cho khách sạn luôn là một vấn đề được nhiều chủ đầu tư xây dựng Hotel đặc biệt quan tâm.

1, Các bước cần tiến hành để thiết lập wifi cho khách sạn

Do khách sạn thường là một công trình xây dựng có quy mô lớn nên việc thiết lập wifi cho khách sạn cũng phải có quy trình kỹ thuật phù hợp và được tiến hành theo các bước sau đây:

  • Quan sát và khảo cứu thực địa công trình khách sạn cần thi công hệ thống mạng internet wifi. Qua đó bên phía đơn vị thi công sẽ đưa ra những nhận định ban đầu về quy mô công trình và căn cứ theo yêu cầu của khách hàng để chuẩn bị cho các bước tiếp theo.

  • Căn cứ theo tình hình thực tế, đơn vị thi công sẽ lập ra một giải pháp và mô hình lắp đặt wifi cho khách sạn hợp lý nhất. Đồng thời, các kỹ sư lắp đặt cũng sẽ đưa ra các dự toán và kế hoạch thi công chi tiết để thống nhất với bên chủ đầu tư.
  • Sau khi đã thống nhất được phương án thiết kế giữa 2 bên, nhà thầu sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống wifi internet cho khách sạn. Tiếp đến là khâu cài đặt cấu hình cho wifi. Kết thúc bước này là về cơ bản việc thiết lập wifi cho khách sạn đã xong.
  • Khâu cuối cùng là việc nhà thầu kiểm tra lại tổng thể, vận hành thử hệ thống wifi internet, và bàn giao, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

Tất cả các bước nêu trên cùng là sự cấu thành cho quy trình thiết lập wifi internet đạt chuẩn cho khách sạn. Để có được một hệ thống wifi internet chất lượng, bạn cần tìm đến một đơn vị thi công chuyên nghiệp, công ty TNHH DIGIVI chính là một trong những sự lựa chọn tiêu biểu đó.

2, Công ty TNHH DIGIVI: đơn vị chuyên thiết lập wifi cho khách sạn

Công ty TNHH DIGIVI là một trong những đơn vị có lĩnh vực kinh doanh rộng khắp, chuyên cung cấp các dịch vụ thi công – thiết lập hệ thống mạng internet – điện nhẹ và những công cụ thông tin điện tử cho các công trình khác nhau.

Đối với công tác thiết lập wifi cho khách sạn là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về năng lực, nhiệt huyết với công việc, DIGIVI chắc chắn sẽ đem đến cho khách sạn của quý khách một hệ thống wifi internet chất lượng và ổn định. Góp phần biến hotel của bạn thành một không gian nghỉ dưỡng thông minh và nhiều tiện ích.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng có khả năng chịu tải cao lên tới hàng trăm người cùng một lúc cho khách sạn của mình thì có thể liên hệ với DIGIVI để được tư vấn kỹ càng hơn:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI