Tags

w
Các bước lắp đặt mạng cho quán café

Các bước lắp đặt mạng cho quán café

 

Hệ thống mạng internet trong các quán café có nhiều đặc điểm riêng biệt của một chuỗi liên kết internet không dây nơi công cộng. Do có nhiều tính chất kỹ thuật riêng biệt mà quy trình lắp đặt mạng cho quán café cũng bao gồm các bước khác nhau với tiêu chuẩn chặt chẽ.

1, Quy trình lắp đặt mạng wifi internet cho các quán café

Thông thường, một quy trình lắp đặt mạng cho quán café hoàn chỉnh sẽ bao gồm các bước căn bản sau đây:

  • Khảo sát thực địa không gian của quán café cần lắp đặt hệ thống wifi internet. Đội ngũ kỹ thuật viên cũng sẽ cân nhắc đến nhu cầu sử dụng của quán, để lựa chọn ra một mô hình lắp đặt wifi cùng với hệ thống thiết bị cấu thành bộ phận tối ưu nhất để trình báo và thống nhất phương án lắp đặt với khách hàng.

  • Từ những thông tin thu thập được trong quá trình khảo sát, các kỹ thuật viên sẽ lập ra một bản đồ án tổng thể chung cho việc tác nghiệp lắp đặt mạng cho quán café. Bản đồ án sẽ ước tính xem cần bao nhiêu nốt mạng để hoàn thành mô hình wifi cho quán café, cũng như việc sử dụng vật tư và thời gian cụ thể của quá trình như thế nào.
  • Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp đặt mạng wifi cho quán café. Hạng mục này gồm 2 bước căn bản là: kết nối các thiết bị modem, switch, router, ethenet làm một chu trình khép kín. Sau đó sẽ cài đặt cấu hình wifi cho quán café, lựa chọn kênh và chỉ số băng thông sao cho cường độ và phạm vi phủ sóng của wifi là tốt nhất.
  • Sau khi đã lắp đặt hệ thống wifi cho quán café, bên phía thực hiện sẽ vận hành thử hệ thống. Nếu thấy mọi yếu tố đã ổn thỏa thì bàn giao và hướng dẫn sử dụng cho bên tiếp nhận.

2, Công ty TNHH DIGIVI:  đơn vị lắp đặt mạng cho quán café chất lượng

Trong bối cảnh thị trường dịch vụ lắp đặt mạng cho quán café ngày càng phát triển nở rộ, và có khuynh hướng đan xen, phức tạp thì việc tìm kiếm một nhà thầu thi công mạng thực sự uy tín, đảm bảo chất lượng của hạng mục cũng khiến không ít chủ đầu tư phải băn khoăn suy nghĩ.

Nhằm chọn ra một hệ thống wifi internet tốt nhất cho quán café của mình, khách hàng hãy lựa chọn một thương hiệu có độ tin cậy cao. Công ty TNHH DIGIVI chính là một trong những địa chỉ hội tụ được các các tiêu chí tối ưu dành cho bạn.

Với đội ngũ chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng một hệ thống wifi mạnh mẽ và ổn định nhất. Bên cạnh đó, DIGIVI còn có hàng loạt chính sách ưu đãi, hỗ trợ khách hàng sẽ làm cho bạn hài lòng.

Nếu bạn muốn lắp đặt hệ thống mạng wifi chịu tải cao cho quán café thì có thể liên hệ với DIGIVI để được tư vấn và hỗ trợ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI