Tags

w
Các bước thực hiện lắp wifi chuyên dụng cho khách sạn

Các bước thực hiện lắp wifi chuyên dụng cho khách sạn

 

Hệ thống wifi chuyên dụng cho khách sạn có những đặc điểm riêng có để phù hợp với đặc thù của một liên kết internet ở nơi công cộng. Do có số lượng người truy cập cùng lúc rất nhiều và liên tục nên để đảm bảo chất lượng cho hệ thống wifi hotel, luôn cần phải có quá trình lắp wifi chuyên dụng cho khách sạn gồm các bước được thực hiện đúng quy trình.

1, Đặc điểm của hệ thống wifi chuyên dụng cho khách sạn

Tổng quát chung thì lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng cho các khách sạn bao gồm những đặc điểm cơ bản sau đây:

  • Một hệ thống wifi cho khách sạn thường có tốc độ truyền dữ liệu rất nhanh chóng và mạnh mẽ. Thông thường, công suốt phát sóng của một router wifi khách sạn thường từ 100 đến 500 Mbps. Cá biệt, có những hệ thống wifi không dây, dùng là wifi tổng cho cả công trình khách sạn thì có cường độ phát sóng lên tới 1500 Mbps.

  • Hệ thống wifi cho khách sạn thường sở hữu chuỗi băng thông rộng, hệ số băng thông cao (tối đa lên đến 8.5 GHZ). Do vậy, wifi chuyên dụng trong các khách sạn thường rất ổn địn.

2, Quy trình lắp đặt hệ thống wifi cho khách sạn

Quy trình lắp wifi chuyên dụng cho khách sạn bao gồm các bước chủ yếu sau đây:

  • Khảo sát thực tế địa điểm cần thi công hệ thống wifi chuyên dụng cho khách sạn. Đây là bước đi đầu tiên, trong quá trình này, các kỹ sư sẽ chọn ra một giải pháp và mô hình lắp wifi chuyên dụng cho khách sạn hợp lý nhất.
  • Sau đó, phía đơn vị thi công sẽ thiết kế đồ án bố cục toàn diện cho toàn bộ công trình. Trong đồ án, các phần như bản vẽ cấu trúc hệ thống, báo cáo về cơ sổ thiết bị và chi phí thực hiện. Sau đó giữa chủ đầu tư và nhà thầu sẽ có sự bàn bạc, tư vấn và thống nhất đồ án thiết kế để bước vào khâu thực hiện.

  • Thực hiện lắp wifi chuyên dụng cho khách sạn, đây là công đoạn quan trọng nhất trong toàn thể quá trình thi công mạng wifi internet cho hotel, đóng vai trò quyết định chất lượng của hệ thống. Trong hạng mục này, cần đặc biệt lưu ý vào việc lắp đặt bộ định tuyến router và sự liên kết giữa SWITCH và MODEM để kiến tạo nên một thể thống nhất, liền mạch cho cả đường truyền.
  • Hoàn chỉnh hệ thống, kiểm tra và nghiệm thu hạng mục lắp wifi chuyên dụng cho khách sạn. Sau đó bàn giao và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho bên phía khách hàng tiếp nhận. Bên cạnh đó là một số nghiệp vụ bảo trì hệ thống định kỳ nếu có.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng thì hãy liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

     VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

     Điện Thoại: 024.6260.5061

     Email: digivi.net@gmail.com

     Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI