Tags

w
Các giải pháp mạng wifi cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Các giải pháp mạng wifi cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

 

Trong các văn phòng đại diện, trụ sở của các doanh nghiệp hiện nay đều không thể thiếu được hệ thống công nghệ thông tin với mạng kết nối internet không dây là nòng cốt. Chính vì vậy mà việc lựa chọn ra giải pháp mạng wifi cho doanh nghiệp tối ưu nhất luôn được các đơn vị kinh doanh đặc biệt quan tâm.

1, Một số giải pháp thiết lập wifi cho doanh nghiệp có chất lượng tốt

a. Lắp đặt hệ thống wifi theo mô thức song song, tạo ra các Ceiling APs không dây trong hành lang và bao quát hết phạm vi không gian sử dụng internet của doanh nghiệp.

Đây là giải pháp mạng wifi cho doanh nghiệp có quy mô trụ sở lớn, nhu cầu truy cập và sử dụng hệ thống wifi internet chất lượng cao. Đồng thời khi tạo ra các Ceiling APs không dây trong hành lang, sẽ rất phù hợp cho các địa điểm lắp đặt có kết cấu phức tạp, bao gồm nhiều văn phòng khác nhau.

Lắp đặt hệ thống wifi cho doanh nghiệp theo các đường dẫn wifi song song cũng sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thi công. Mô hình lắp đặt dạng này còn giúp cho công tác bảo trì, bảo dưỡng, mở rộng hệ thống wifi nếu cần thiết được dễ dàng hơn.

b. Sử dụng giải pháp triển khai mạng wifi cho doanh nghiệp bằng cách lắp đặt các In-wall AP trong từng phòng của trụ sở doanh nghiệp: Khác với giải pháp thiết lập hệ thống wifi theo mô thức song song phù hợp cho các trụ sở doanh nghiệp lớn, thì việc lắp đặt các In – wall AP trong từng phòng lại phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ hơn.

Ưu điểm của việc thiết kế hệ thống wifi cho doanh nghiệp thông qua lắp đặt các In-wall AP trong từng phòng ở trụ sở doanh nghiệp là đảm bảo tính đồng bộ hóa của hệ thống wifi trong từng không gian sử dụng. Đồng thời, giúp cho việc phát sóng wifi internet phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp được mạnh mẽ và ổn định hơn.

2, Các loại wifi chuyên dụng cho doanh nghiệp

Để có một giải pháp mạng wifi cho doanh nghiệp hoàn chỉnh thì bên cạnh phương án thiết kế còn cần có các thiết bị wifi chuyên dụng chất lượng cao. Hiện nay, các thiết bị phát sóng wifi chuyên dụng sau đây thường được lắp đặt cho các văn phòng, trụ sở doanh nghiệp.

  • Ubiquiti Unifi AP InWall PoE (UAP-IW): Đây là thiết bị wifi không dây chuyên dụng trong trụ sở doanh nghiệp. Nó có khả năng phát sóng internet cường độ 300 Mbps, đáp ứng được nhu cầu truy cập của 100 user.
  • Ubiquiti UniFi Security Gateway (USG): Thiết bị wifi này rất được nhiều kỹ sư ưu dùng trong giải pháp mạng wifi cho doanh nghiệp quy mô lớn. Với công suất phát sóng 500 Mbp. Đây là thiết bị wifi có dung lượng internet mạnh mẽ, đủ cho 300 user truy cập trong phạm vi 1000 mét vuông.

Nếu bạn muốn được tư vấn về các giải pháp mạng wifi chuyên dụng cho doanh nghiệp thì có thể liên hệ cho DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI