Tags

w
Các giải pháp wifi diện rộng cho khu du lịch

Các giải pháp wifi diện rộng cho khu du lịch

 

Nhằm tăng thêm tính hấp dẫn và thu hút khách thăm quan đến với các khu du lịch, các đơn vị đầu tư đã triển khai nhiều hệ thống wifi chuyên dụng để phục vụ phát sóng internet cho các resort, khu du lịch – nghỉ dưỡng. Để giúp cho các hệ thống wifi chuyên dụng này luôn hoạt động được hiệu quả nhất thì luôn cần đến một giải pháp wifi diện rộng cho khu du lịch được bố trí hợp lý.

1, Đặc điểm kỹ thuật của hệ thống wifi phát internet diện rộng

Trước khi tìm hiểu về các giải pháp wifi diện rộng cho khu du lịch phổ biến nhất hiện nay. Chúng ta hãy cùng tóm lược các đặc điểm kỹ thuật chung của hệ thống wifi phát internet diện rộng phục vụ nhu cầu truy cập mạng tại các địa điểm công cộng như khách sạn, khu du lịch, resort….

Một hệ thống wifi diện rộng phải có cường độ phát sóng lớn, ít nhất là từ 150 Mbps trở lên. Phạm vi phủ sóng internet của wifi cũng phải ở mức tối thiểu là trên 2000 mét vuông. Để đạt được các tiêu chuẩn này, hệ thống wifi phải sử dụng các thiết bị chuyên dụng, với một giải pháp thiết kế wifi đặc thù.

Hệ thống wifi diện rộng phục vụ cho khu du lịch thường là loại wifi ngoài trời hoặc chuỗi các wifi liên kết với nhau để tạo nên một cấu trúc phát internet chung nhất. Trong đó sẽ bao gồm một cổng dữ liệu quản lý wifi chung quản lý các wifi bộ phận trong cùng hệ thống.

2, Các giải pháp wifi diện rộng phổ biến cho khu du lịch hiện nay

Hiện nay để thiết kế wifi phục vụ cho các khu du lịch, các kỹ thuật viên chủ yếu sử dụng 3 giải pháp cơ bản sau:

  • Ứng dụng công nghệ thiết lập cầu phát wifi internet: Đây là giải pháp wifi diện rộng cho khu du lịch nổi bật hiện nay bởi tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí của nó. Khi ứng dụng giải pháp thiết lập cầu phát wifi internet, các kỹ thuật viên không cần phải tạo sơ đồ các chuỗi dây cáp mạng mà chỉ cần dựng một trung tâm phát wifi duy nhất, bao quát toàn bộ không gian khu du lịch cần sử dụng internet,
  • Giải pháp wifi diện rộng cho khu du lịch theo công nghệ Air Max: đây là công nghệ thiết lập wifi internet tốc độ cao cho các tụ điểm công cộng. Theo giải pháp này, các kỹ sự lắp đặt sẽ chia tổng thể khu du lịch thành từng vùng, tương ứng mỗi vùng sẽ có một bộ phát wifi riêng và tất cả các cổng wifi này đều trực thuộc cổng quản lý chung.
  • Giải pháp lắp đặt wifi và tích hợp repeater: đây là giải pháp wifi đơn giản mà hiệu quả. Ở mỗi thiết bị wifi sẽ có tích hợp một bộ repeater để khuếch đại cường độ và phạm vi phủ sóng internet cho khu du lịch.

Nếu bạn cần một giải pháp wifi chuyên dụng cho khu du lịch thì hãy liên hệ với DIGIVI  - nhà thầu chuyên thi công lắp đặt hệ thống wifi chịu tải cao, qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI