Tags

w
Các mô hình wifi cho doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất

Các mô hình wifi cho doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất

 

Hiện nay, sự hiện diện của hệ thống wifi internet đã trở thành một phần tất yếu không thể thiếu được trong cấu trúc công nghệ thông tin của các doanh nghiệp. Chính vì thế, việc tìm ra mô hình wifi chuyên dụng cho doanh nghiệp là vấn đề luôn được các kỹ sư thi công đặc biệt quan tâm. Thực tế lắp đặt wifi doanh nghiệp cho thấy, hiện có 2 mô hình wifi cho doanh nghiệp hiệu quả nhất là: giải pháp mạng LAN – WAN và mô hình kết nối tổng thể DIAGRAM.

1, Mô hình mạng LAN – WAN cho doanh nghiệp

Việc triển khai lắp đặt wifi internet theo mô hình Lan Wan cho doanh nghiệp có nhiều ưu điểm tiêu biểu sau đây:

  • Thời gian thi công hệ thống nhanh chóng, tiết kiệm chi phí do giảm được việc phải đặt mua hệ thống dây cáp.
  • Khả năng truyền phát sóng internet cùa hệ thống wifi tương đối tốt. Thông thường, một mô hình wifi cho doanh nghiệp theo kiểu LAN – WAN đạt hiệu năng phát sóng từ 200 – 500 Mbps và phạm vi phủ sóng trong bán kính từ 10 – 25 mét.

  • Bên cạnh đó, mô hình wifi kiểu LAN – WAN cũng có tính linh hoạt trong việc triển khai hệ thống mạng, khả năng mở rộng dễ dàng. Điều này đặc biệt phù hợp trong việc lắp đặt wifi cho các trụ sở công ty lớn.
  • Mô hình wifi kiểu LAN – WAN còn có khả năng bảo mật hệ thống cao. Với chức năng bảo mật hai lớp, đây được coi là giải pháp thích hợp để bảo vệ dữ liệu truy cập mạng của doanh nghiệp.

2, Mô hình kết nối tổng thể DIAGRAM

Mô hình wifi cho doanh nghiệp dưới dạng kết nối tổng thể DIAGRAM cũng là một trong những giải pháp wifi chuyên dụng được nhiều công ty, văn phòng doanh nghiệp ưa thích.

Sử dụng mô hình kết nối tổng thể DIAGRAM sẽ đem lại những lợi ích cho doanh nghiệp như sau:

  • Chi phí đầu tư chỉ cần cho đúng nhu cầu cần thiết tại thời điểm ban đầu. Công tác bảo trì, bảo dưỡng hệ thống cũng rất đơn giản và dễ dàng. Qua đó giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp.
  • Wifi internet được thiết kế theo mô hình DIAGRAM có khả năng phát sóng internet ổn định, tập trung, hạn chế hầu như mọi sự cố lỗi mã nguồn xảy ra.
  • Mô hình wifi cho doanh nghiệp theo kiểu kết nối tổng thể DIAGRAM đạt hiệu suất truyền phát dữ liệu internet ở mức từ 150 – 200 Mbps, với hệ số băng thông là 2,5 đến 5GHZ. Có thể xem mô hình kết nối tổng thể DIAGRAM rất phù hợp cho các doanh nghiệp, trụ sở công ty có quy mô sử dụng mạng nhỏ và vừa.

Nếu bạn muốn tìm nhà thầu lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng dành cho doanh nghiệp thì có thể liên hệ với DIGIVI -  một trong những đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ uy tín tại Hà Nội, theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI