Tags

w
Các phần mềm quản lý wifi cho quán café hiệu quả nhất hiện nay

Các phần mềm quản lý wifi cho quán café hiệu quả nhất hiện nay

 

Nhằm đảm bảo cho hệ thống wifi internet của quán café được vận hành hiệu quả với công suất tối ưu hóa, phục vụ cho nhu cầu truy cập của khách hàng. Nên việc quản lý và bảo mật wifi cho quán café luôn được các chủ cửa hàng đặc biệt quan tâm. Sau đây, bài viết xin giới thiệu đến độc giả các phần mềm quản lý wifi cho quán café thông dụng nhất hiện nay.

1, KisMAC Stumbler for Mac

KisMAC Stumbler for Mac là một trong những phần mềm quản lý wifi cho quán café đa dụng nhất hiện nay. Phần mềm này vừa có tính năng bảo vệ hệ thống wifi internet tránh khỏi các sự xâm nhập trái phép của user lạ, vừa giúp hạn chế tối đa tình huống lỗi nguồn bộ định tuyến.

Đồng thời, thông qua KisMAC Stumbler for Mac người quản lý cũng sẽ nắm bắt được các thông số cụ thể của wifi đang vận hành như chỉ số băng thông, lượng user truy cập trong cùng thời điểm, và công suất phát lưu lượng internet của wifi.

2, AirSnare

AirSnare là một trong những phần mềm quản lý và bảo mật hệ thống wifi kép có nhiều ưu điểm nổi bật. AirSnare không chỉ giúp bảo vệ và quản lý wifi cho quán café hiệu quả mà trong một số trường hợp, khi cần kích hoạt tính năng tương tác đặc biệt thì AirSnare cũng sẽ giúp cho hệ thống wifi nâng cao hiệu năng hoạt động được trơn tru và mạnh mẽ hơn. Những phiên bản nâng cấp mới nhất của AirSnare cũng có thể hỗ trợ Log để xác định thiết bị truy cập mạng và phân loại người dùng internet theo thứ tự phân bổ dung lượng hết sức hiệu quả.

3, WIFI Key Generator

WIFI Key Generator là một trong những phần mềm quản lý wifi không dây cho quán café rất được các kỹ sư lắp đặt mạng tin dùng. Ưu điểm của phần mềm WIFI Key Generator là nó có tính tương tác với bộ định tuyến router rất cao. Phần mềm này có thể chạy trên mọi hệ điều hành và có hỗ trợ giao thức: WEP hoặc WPA / PASK.

Một ưu điểm của phần mềm WIFI Key Generator đó là nó hoàn toàn miễn phí và quá trình cài đặt cho mọi hệ máy diễn ra tự động chỉ trong 2 đến 3 phút.

4, Synology Getapos 04

Phần mềm quản lý wifi công cộng Synology Getapos 04 có cấu trúc vận hành khá độc đáo. Khi cần thiết, phần mềm này có thể được cài đặt trực tiếp vào bộ định tuyến router của wifi. Sử dụng giao thức hoạt động Asus RT-AC88U, Synology Getapos 04 có thể phát hiện các yếu tố nguy hại xâm nhập đến wifi và chủ động tiêu diệt chúng mà không cần sự can thiệp của con người.\

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về hệ thống quản lý wifi chịu tải cao cho quán café thì có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI