Tags

w
Các thiết bị mạng wifi chuyên dụng cho khách sạn

Các thiết bị mạng wifi chuyên dụng cho khách sạn

 

Trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng thì hệ thống wifi có vai trò nòng cốt trong việc cung cấp tiện ích truy cập mạng internet cho khách lưu trú. Do có đặc thù là hệ thống wifi lắp đặt trong các công trình công cộng, nên các thiết bị mạng wifi chuyên dụng cho khách sạn cũng cần phải có những đặc điểm kỹ thuật riêng biệt, nhằm đáp ứng được những nhu cầu sử dụng internet của số lượng user đông đảo.

1, Đặc điểm của các thiết bị wifi chuyên dụng cho khách sạn

Các thiết bị mạng wifi chuyên dụng cho khách sạn có những đặc điểm chuyên biệt sau đây:

  • Các thiết bị mạng wifi chuyên dụng phải được lắp đặt để có cấu trúc riêng để đảm bảo công suất hoạt động lớn, hiệu năng cao.
  • Thiết bị mạng wifi dùng trong các khách sạn phải có độ bền cao, khả năng hoạt động liên tục và chế độ ổn định, hạn chế tối đa những trường hợp lỗi nguồn hệ thống.

  • Lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng cho khách sạn thường có cấu tạo tương đối phức tạp và giá thành khá cao so wifi internet dành cho các cá nhân và hộ gia đình.

2, Các thiết bị mạng wifi dùng trong khách sạn chất lượng cao hiện nay

  • UNIFI AP AC LR: Đây là một thiết bị mạng wifi chuyên dụng cho khách sạn đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Thiết bị này được biết đếm với đặc trưng của nó là mức độ ổn định phát sóng wifi rất cao. Nhờ được trang bị những bộ chip điện tử gia tăng hệ thống băng tần lên mức 8 – 10 GHZ, mà bộ wifi UNIFI AP AC LR có khả năng phát sóng ổn định trong 10 ngàn giờ đồng hồ liên tiếp, giá của một thiết bị UNIFI AP AC LR là 6,3 triệu đồng.
  • Ubiquiti UniFi AP AC LR: Thiết bị mạng wifi chuyên dụng cho khách sạn hoạt động theo dạng kết nối không dây có cường độ truyền dữ liệu internet mạnh mẽ nhất hiện nay. Ubiquiti UniFi AP AC LR có khả năng đạt tốc độ truyền phát 750 Mbps, đủ để đáp ứng nhu cầu truy cập mạng của 200 user trong một phạm vi rộng 2000 mét vuông cùng lúc.

Giá của 1 thiết bị Ubiquiti UniFi AP AC LR cho khách sạn là 5 triệu đồng.

  • Ubiquiti EdgeSwitch 16Port PoE Switch: Nếu bạn cần các tiêu chí hoạt động ổn định, phạm vi phủ sóng rộng thì thiết bị wifi internet chuyên dụng cho khách sạn Ubiquiti EdgeSwitch 16-Port PoE Switch chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ 1 hotel nào.

Ubiquiti EdgeSwitch 16-Port PoE Switch có 3 hệ sống băng tần phát sóng lần lượt là 5 GHZ; 7 GHZ; và 8,5 GHZ. Do vậy, thiết bị wifi này hoạt động rất ổn định mà không có sự cố lỗi nguồn nào sau 10 ngàn giờ hoạt động. Bên cạnh đó, Ubiquiti EdgeSwitch 16-Port PoE Switch cũng có phạm vi phát sóng internet trong diện tích rộng 3000 mét vuông.

Giá của thiết bị wifi Ubiquiti EdgeSwitch 16-Port PoE Switch là 6 triệu đồng.

DIGIVI là nhà thầu thi công hệ thống mạng wifi chuyên dụng tại Hà Nội với rất nhiều những kinh nghiệm và mang đến cho bạn những giải pháp wifi có hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn muốn được tư vấn về giải pháp wifi chuyên dụng cho doanh nghiệp thì có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI

VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 024.6260.5061

Email: digivi.net@gmail.com

Website: https://digivi.net

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI