Tags

w
Các thiết bị modem wifi ngoài trời chất lượng nhất hiện nay

Các thiết bị modem wifi ngoài trời chất lượng nhất hiện nay

 

Wifi ngoài trời là một thiết bị kết nối internet không dây chuyên dụng. Thông thường, nó chỉ có mặt tại các công trình công cộng hoặc các không gian tại những khu nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, các thiết bị để cấu tạo nên hệ thống wifi ngoài trời cũng có những đặc điểm riêng biệt. Nổi bật trong số đó là các thiết bị modem wifi ngoài trời. Xin mời các độc giả hãy cùng tìm hiểu về loại vật dụng này với bài viết sau đây:

1, Vai trò và đặc điểm của modem chuyên dụng cho wifi ngoài trời

Thiết bị modem wifi ngoài trời có vai trò quan trọng trong việc điều giải sóng tín hiệu internet. Thiệt bị này phân tán ra các giải điều chế tín hiệu để lan truyền đến bộ điều tiết Switch, sau đó khuếch tán băng thông để dẫn ra bộ định tuyến router và phát sóng cường độ internet.

Như vậy, có thể thấy công cụ lắp đặt modem wifi ngoài trời đóng vai trò như đầu nào của bất kỳ một hệ thống wifi chuyên dụng nào. Modem cũng là nơi kiểm soát tín hiệu của wifi, vậy nên sự ổn định của modem liên quan đến khả năng vận hành hiệu quả của toàn bộ hệ thống wifi ngoài trời.

Modem wifi ngoài trời có đặc trưng là khả năng điều giải rất nhanh chóng và mạnh mẽ. Một modem wifi chuyên dụng ngoài trời có thể phát sóng điều dải ở mức tối thiểu là 150 Mbps, lên đến tối đa tới 1000 Mpbs.

Để có được một hệ thống wifi ngoài trời chuyên dụng hoàn chỉnh nhất, các chủ đầu tư cũng như đội ngũ kỹ thuật viên thường lựa chọn các công cụ modem chất lượng tốt. Ở mục sau, bài viết sẽ nêu tên một số thiết bị modem chuyên dụng đang được ưa chuộng trên thị trường.

2, Một số thiết bị modem chuyên dụng phổ biến nhất hiện nay

Tenda modem Wifi 300m Wireless: Thiết bị modem wifi ngoài trời 300 Wireless là một modem có cường độ điều giải sóng internet rất mạnh mẽ và ổn định. Loại modem này được trang bị tới 3 ăng ten chuyên dụng để phủ sóng internet cho không gian ngoài trời. Nó có thể điều giải bước sóng ở mức 300 Mbps và hoạt động liên tục trong 3000 h không nghỉ.

Giá của thiết bị modem này vào khoảng 350 – 400 ngàn đồng.

Modem Wifi TP-LINK TLWR940N: Modem của hãng TP – LINK được xem là một trong những bộ điều giải ổn định nhất hiện nay. Nó có thể điều giải sóng internet ở mức 500 Mbps, và được lắp thêm chip tăng băng thông lên mức 7GHZ. Giá của thiết bị này là 650 ngàn đồng.

Modem Router wifi TP-Link TL-WR841N: Thiết bị modem này sử dụng điều giải bằng 3 con chip tăng hệ số băng thông và 1 ăng ten, giúp nó đạt công suất khoảng 400 Mbps, bộ modem này có giá 500 ngàn đồng.

Moderm wifi ngoài trời có rất nhiều loại và bạn có thể liên hệ với DIGIVI – đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống wifi chịu tải cao tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí và có thể tham gia để lấy giá tốt nhất cho việc lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng của mình theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI