Tags

w
Các thiết bị wifi chịu tải cao cho quán café tốt nhất hiện nay

Các thiết bị wifi chịu tải cao cho quán café tốt nhất hiện nay

 

Hệ thống wifi internet dùng cho quán cafe là một dạng cấu trúc đặc biệt, chuyên dụng. Do có nhiệm vụ phải cung cấp sóng internet cường độ cao, chịu tải số lượng user truy cập đồng thời lớn nên hầu hết các thiết bị cấu thành nên hệ thống wifi cho quán cafe đều có đặc điểm kỹ thuật khác so với những dạng wifi thường dùng cho cá nhân hay hộ gia đình. Sau đây, bài viết sẽ điểm tên một số thiết bị wifi chịu tải cao cho quán café tốt nhất hiện nay để quý độc giả cùng tham khảo.

1, Wifi Ubiquiti GEN2 NBE-5AC-GEN2

Đây là thiết bị wifi chịu tải cao chuyên dụng cho các địa điểm công cộng như quán cafe, khách sạn, nhà hàng rất được các kỹ sư thiết kế mạng tin dùng. Với cơ chế hoạt động theo công nghệ airMAX tiên tiến nhất trong kết nối internet không dây hiện nay. Thiết bị này có cường độ phát sóng internet trung bình đạt từ 300 đến 350Mbps, có thể chịu tải được từ 60 – 80 user truy cập cùng lúc.

Bện cạnh đó, Wifi Ubiquiti GEN2 NBE-5AC-GEN2 còn có tính năng phát ra chùm tia chỉ đạo, rất thích hợp cho các địa điểm nhiều người ra vào, tiếng ồn cao như trong quán cafe.

2, Bộ phát sóng wifi UBNT EDGE router X

Bộ phát sóng wifi UBNT EDGE router X được xem là một thiết kế hoàn hảo cho nhiệm vụ làm một wifi chịu tải cao cho quán café. Bộ phát sóng wifi này được thiết kế theo kỹ thuật cân bằng tải, gộp băng thông. Chính vì vậy, nó có chỉ số băng thông rất cao – 8GHZ, đảm bảo cho việc lắp đặt hệ thống wifi hoạt động rất ổn định, hạn chế tối đa các sự cố lỗi nguồn wifi có thể xảy ra.

Wifi UBNT EDGE router X được trang bị Chipset: Dual core 880 Mhz X 2 giúp cho bộ phát có thể nâng cao khả năng truyền tải internet lên mức 600 Mbps, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khoảng 150 người truy cập cùng một lúc. Bên cạnh đó, bộ phát wifi cũng có phạm vi phát sóng lên đến 1000 mét vuông, nếu được lắp đặt thêm thiết bị ăng ten đa hướng chuyên dụng thì phạm vi phủ sóng của nó có thể bao quát 1 phạm vi rộng 1500 mét vuông.

3, Bộ phát wifi Netgear R7000P AC2300

Bộ phát wifi Netgear R7000P AC2300 thực sự là một lựa chọn rất phù hợp cho các quán cafe đẳng cấp cần một wifi chịu tải cao cho quán café. Wifi Netgear R7000P AC2300 đặc trưng bởi khả năng phát sóng mạnh mẽ lên đến 750 Mbps, có thể đáp ứng nhu cầu truy cập mạng internet của hơn 200 user cùng một lúc, trên bình diện không gian có bán kính vào khoảng 20 mét.

Với công nghệ khuếch đại băng thông và phân bổ nguồn sóng, bộ phát wifi Netgear R7000P AC2300 cũng có khả năng giám sát user truy cập và quản lý bảo mật rất tốt.

DIGIVI là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị mạng và tư vấn lắp đặt wifi chịu tải cao cho quán café. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống wifi chuyên dụng cho quán café thì có thể liên hệ với DIGIVI theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH DIGIVI
VPGD: P1309 Nhà A15 Công An, 66 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.5061
Email: digivi.net@gmail.com
Website:
https://digivi.net

 

 

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay: 0945029902
CÔNG TY TNHH DIGIVI